Trang chủ Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007, SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Siêu thị di động NGOCMOBILE chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo & Phụ kiện chính hãng …

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE đã và đang đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm, hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Mọi nỗ lực của SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được đông đảo khách hàng ghi nhận. Website NOCMOBILE đã được nhiều tổ chức trao tặng các giải thưởng uy tín như: lọt vào top 500 website tại việt nam, chứng nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu việt nam… Chúng tôi mong muốn sự đóng góp ý kiện của khách hàng sẽ giúp SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng.

Tầm nhìn 2022, SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE sẽ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Cùng với đó, SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE đã, đang và sẽ hoạt động theo giá trị cốt lõi sau:

Về Khách hàng: Lợi ích của cộng đồng và khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chúng tôi khách hàng luôn là số một. Chúng tôi luôn ý thức mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều phải có một trải nghiệm tuyệt vời.
Sự thay đổi chính là cơ hội: Trong thế giới thay đổi nhanh chóng và liên tục. chúng tôi phải linh hoạt,sáng tạo và sẵn sàng để thích ứng với điều kiện kinh doanh mới để tồn tại. Đó chính là cơ hội để chúng tôi đột phá
Niềm đam mê: Chúng tôi luôn thúc đẩy, giữ ngọn lửa đam mê và không bao giờ từ bỏ những mục tiêu mình đã đề ra
Sự sáng tạo: Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn được khuyến khích làm việc thoải mái và sáng tạo trong một môi trường phẳng, mở. Làm việc vui vẻ và luôn phát triển bản thân mỗi ngày.
Về Cộng đồng: SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE cam kết luôn cố gắng tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, luôn có một khoản trích ra từ lợi nhuận để làm từ thiện.

SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE rất cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt 5 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “UY TÍN VÀ GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC” .

Hệ thống siêu thị di động SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI NGOCMOBILE xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.