Hotline bán hàng: 098.437.3333 - 096.455.3333
Kỹ thuật: 098.437.3333

Tin tức

Apple cho ra mắt phiên bản cảm ứng nút Home Ảo dành cho Iphone

Sau hàng loạt các sản phẩm iphone 5 cũ ,iphone 6 và các smartphone ra đời thì gần đây, Intel đã nhiều lần gợi ý về tương lai của màn hình cảm ứng trên các thiết bị di động với cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp. Đây cũng bược tiếp theo mà apple đã hướng đến trong thời gian gần nhất.

 

Apple cho ra mắt phiên bản cảm ứng nút Home Ảo dành cho Iphone


Iphone trong tương lai sẽ sử dụng nút Home ảo như thế ?

Sau những chiếc iphone 5 cũ, iphone 5s,6,6s ra đời đã khẳng định Apple là một thương hiệu đình đám . Và chiếc Iphone sắp tới sẽ như thế nào theo trang tin DigiTimes dẫn một báo cáo từ Đài Loan cho biết Apple đã và đang phát triển một công nghệ mới gọi là TDDI (Touch and Display Driver Integration). Đây là một giải pháp mang tính đột phá giúp Apple loại bỏ nút Home vật lý ra khỏi iPhone và sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình cảm ứng của Iphone

TDDI được cho là sẽ giúp Apple phát triển và thiết kế iPhone với màn hình có đường viền siêu mỏng. Hơn nữa, việc Apple đã đi sau và ngày càng đầu tư nhiều vào việc nghiên cứu sản xuất đưa ra các vi xử lí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ngành công nghiệp vi mạch điện tử hiện nay.

Bài viết liên quan : Bản sao của iPhone 6,6plus giá chỉ hơn 2tr

Trong thời gian chờ đợi những tính năng mới này các bạn hay tìm đến những chiếc iphone 5, 6 để cảm nhận sự khác biệt với các smartphone khác trên thị trường để đánh giá công nghệ của các hãng ra sao. Mọi chi tiết về iphone 5 cũ, giá iphone 5  các loại cũ, mới xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn nhanh nhất. Xin chân thành cám ơn!

496 Xã Đàn: (098.437.3333) - (096.455.3333) - Mở cửa từ 9h - 21h hàng ngày -