Download Adobe Acrobat Reader DC Full 100% Mới Nhất

0
989

Tin học văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng, để có thể hiểu và sử dụng hiệu quả chúng, người dùng cần thiết phải có thời gian học hỏi, làm quen. Chính vì vậy mà với sự xuất hiện của phần mềm adobe reader, nó như mở ra một trang mới cho những người sử dụng. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội, phần mềm này được đánh giá rất cao. 

Adobe Acrobat Reader có những ưu điểm gì nổi bật?

Adobe reader thực chất là một phần mềm đọc các file PDF hỗ trợ xem, in ấn và chú thích. Nó được cài đặt trong máy tính của những người làm việc với tin học văn phòng nhiều. Với phiên bản mới, tiên tiến hơn, nó sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật. 

Thân thiện, dễ sử dụng 

Adobe reader có giao diện rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể sử dụng trên cả máy tính hoặc điện thoại, nó được cài đặt tính năng chuyển đổi tương đối rõ ràng. 

Xem được nhiều định dạng PDF

Hiện nay, nhu cầu gửi các văn bản dưới dạng PDF ngày một nhiều hơn. Nó đảm bảo được tính độc quyền khi không cho phép người đọc có thể chỉnh sửa hoặc có bất kỳ tác động nào đến văn bản. Đồng thời, nhìn nó cũng sắc nét và dễ nhìn hơn rất nhiều. 

Có rất nhiều các loại định dạng PDF khác nhau, adobe reader hỗ trợ rất tốt trong việc đọc được các loại văn bản này đối với người đọc. Dù là file nào thì hoàn toàn không gặp phải các tình trạng lỗi font chữ, định dạng. 

Ghi chú thích ở trong file nhanh chóng, dễ dàng 

Chính bởi không cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp vào trong văn bản PDF nên adobe reader có tính năng chú thích. Nó giúp bạn có thể đánh dấu, chú thích trong các tài liệu cần thiết phải có sự chỉnh sửa. Các thao tác ghi chú, nhận xét được thực hiện dễ dàng và dễ nhìn thấy ngay chính tại các vị trí cần sửa đổi. Bạn có thể viết được nhận xét thông qua công cụ PDF Annotator.

Cho phép tìm kiếm từ, cụm từ trong văn bản 

Khi dùng adobe reader, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các từ, cụm từ cần thiết trong văn bản thông qua tính năng find. Như vậy,đảm bảo quá trình kiểm tra bài viết được thực hiện một cách chính xác, tránh bỏ sót. 

Chuyển đổ văn bản từ PDF sang word, excel nhanh chóng

Chắc hẳn, không ít người mong muốn có thể sử dụng các file PDF trong các ứng dụng của word hoặc excel. Nếu vậy, adobe reader sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc này. Bạn không cần phải cài đặt thêm một phần mềm nào khác mà nó đã được thiết kế sẵn tính năng chuyển đổi này. 

Với tất cả những ưu điểm kể trên, bất kể ai nếu chưa biết hoặc chưa cài đặt phần mềm adobe reader đều nên nhanh chóng trải nghiệm. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình dùng máy tính và gặp phải các file PDF. 

Link tải Adobe Acrobat Reader Full

Các bạn tải phần mềm Adobe acrobat reader bản full theo một trong các link dưới đây nhé

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Bản này là bản repack đã crạck sẵn, bạn chỉ việc tải về và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY