【Download】Camtasia Studio 8 Full Crack-Key Active 100%

0
897

Camtasia studio 8 là một phần mềm được sử dụng rộng rãi hiện nay, phần mềm này cho phép người sử dụng quay phim toàn bộ màn hình máy tính hoặc chỉ một phần màn mình mà chúng ta mong muốn, Ngoải ra Camtasia studio 8 còn giúp chúng ta chỉnh sửa các video ngay sau khi quay video. Quả là vô cùng tiện lợi đúng không nào.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia studio 8

Nói về phần chỉnh sửa video nhiều người sẽ thắc mắc rằng phần mềm này cho phép chúng ta sửa video như thế nào. Phần mềm này cho phép người dùng cắt- ghép video tùy thích, bên cạnh đó còn có tính năng chỉnh sửa âm thanh của video, điều này làm video của bạn thêm phong phú và sinh động. Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế logo cho video của bạn, hay nói cách khác chính là tạo bản quyền cho video, quả là độc đáo đúng không nào. 

Nếu như bạn là người làm công việc liên quan đến chỉnh sửa video hay là quay màn hình máy tính thì việc sử dụng phần mềm Camtasia studio 8 này là rất cần thiết.  

 Khi sử dụng Phần mềm Camtasia studio 8 bạn có thể dễ dàng có thể tạo và edit video chỉ bằng các thao tác siêu đơn giản như là kéo và thả các biểu tượng, clip, âm thanh… bạn có thế tự mình sáng tạo ra một tác phẩm video riêng của mình.

Phần mềm này có kho dữ liệu rất đa dạng gồm nhiều hình ảnh động, các bàn hát miễn phí…bạn không phải mua bất cứ bài nhạc nào cả tất cả đều có sẵn trong phần mềm, bạn chỉ cần lựa chọn và sử dụng chúng sao cho phù hợp với video của mình.

Phần mềm Camtasia studio 8 đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, vậy để cài đặt phần mềm này thì cấu hình máy tính tối thiểu của bạn phải có chính là:

Hệ điều hành của phần mềm yêu cầu: Microsoft windows XP 7/8/10, bên cạnh đó CPU phải tối thiểu 2.0 GHZ dual-core( chúng tôi khuyên nghị nên dùng core i3 trở lên), còn về phần RAM tối thiểu 4GB. Ổ cứng phải có dung lượng khả dụng tối thiểu là 2 GB, độ phân giải có thể đáp ứng khi cài phần mềm là màn hình 1024×768 hoặc lớn hơn thì càng tốt, cuối cùng là phiên bản Microsoft.NET 4.6.0 hoặc là mới hơn đều có thể được.

Phần mềm không yêu cầu cấu hình máy quá cao cho nên rất dễ dàng và phù hợp với các dòng máy tính đời cũ, không nhất thiết máy tính đời mới thì mới có thể cài đặt phần mềm Camtasia studio 8. Nhưng việc máy tính đời mới khi cài đặt phần mềm này thì chất lượng hoạt động phần mềm sẽ mượt mà và tốt hơn, hạn chế các lỗi xảy ra. 

Link tải Camtasia Studio 8 Full Repack

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY