September 26, 2023
Alexis Sanchez lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Alexis Sanchez lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Bộ môn thể thao vua luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều cổ động viên trên toàn cầu. Vì vậy, thông tin top các cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới cũng được các fan hâm mộ bóng đá bàn luận sôi nổi. Bài viết sau đây của Bongdalu sẽ tổng hợp danh sách những ngôi sao bóng đá dành số tiền lớn để từ thiện.

Alexis Sanchez lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Alexis Sanchez là ngôi sao bóng đá lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới, nhận được tình yêu mến của nhiều fan hâm mộ. Ngay từ thời điểm khoác màu áo câu lạc bộ Arsenal, chân sút này đã xây dựng 2 sân cỏ nhân tạo tại quê nhà để trẻ em được phát huy tài năng, thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn của mình.

  Tìm hiểu cúp euro làm bằng gì? Những điều thú vị của cúp Euro

Cầu thủ bóng đá này không chỉ nhận được sự mến mộ của nhiều cổ động viên bởi năng lực đẳng cấp trên sân mà còn ghi dấu ấn nhờ vào tấm lòng từ thiện của mình. Anh mong muốn trẻ em tránh xa con đường sử dụng rượu bia, ma túy và chất kích thích, có thể hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Thậm chí ngôi sao bóng đá này còn thường xuyên tổ chức các mùa giải thi đấu chuyên nghiệp dành cho cầu thủ nhí tại quê nhà. Vì vậy, anh trở thành thần tượng của nhiều trẻ em và người hùng trong lòng fan hâm mộ túc cầu.

Alexis Sanchez lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới
Alexis Sanchez lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Messi – Cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới hiện nay

Messi là chân sút nhận được sự yêu thương của nhiều khán giả trên toàn thế giới. Ngôi sao bóng đá khoác áo số 10 này không chỉ ghi dấu ấn nhờ vào thành tích nổi bật trên sân cỏ mà còn lọt top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Cầu thủ vô địch World Cup 2022 này đã tổ chức quỹ từ thiện mang tên mình – Lionel Messi Foundation để giúp đỡ trẻ em bị ung thư máu. Tấm lòng thiện nguyện của anh đã khiến nhiều khán giả quan tâm, ngưỡng mộ. 

  Sự nghiệp huấn luyện viên miura giờ ra sao? Có gì đáng chú ý

Ngôi sao bóng đá người Argentina từng quyên góp số tiền 100.000 Euro để mua dụng cụ y tế cho người dân. Anh còn đóng góp 200.000 Euro để xây dựng hệ thống bơm nước, cung cấp thực phẩm cho một số vùng đất nghèo. 

Messi là chân sút nhận được sự yêu thương của nhiều khán giả
Messi là chân sút nhận được sự yêu thương của nhiều khán giả

Cristiano Ronaldo – Siêu sao bóng đá từ thiện nhiều 

Ronaldo là một siêu sao bóng đá thuộc top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới. Anh rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ người dân nghèo. Cầu thủ này từng đấu giá Chiếc giày vàng châu Âu với giá 1,2 triệu Euro để xây trường học. Chiếc áo đấu của CR7 mang giá 31.000 bảng Anh cũng được dành tặng cho quỹ bảo vệ trẻ em.

Siêu sao bóng đá này còn tham gia hàng loạt chương trình thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em bị bệnh ung thư tại quê nhà. Đồng thời, anh còn tham gia các dự án hỗ trợ người dân như: Unicef, World Vision…

  Tìm hiểu về mùa ntg fo4 là gì? Nơi quy tụ huyền thoại bóng đá

Sadio Mane – Cầu thủ hướng về thiện nguyện 

Sadio Mane trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng với tấm lòng nhân hậu, luôn hướng về các hoạt động thiện nguyện. Anh đã đóng góp công sức và phần tiền khủng để hỗ trợ trẻ em nghèo tại khu vực châu Phi. Chân sút này còn tặng nhiều áo đấu để giúp các cầu thủ nhí hoàn thành ước mơ ấp ủ.

Juan Mata thuộc top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Juan Mata sáng lập Common Goal đã liên kết với hàng trăm tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em nghèo trên toàn thế giới. Tấm lòng nhân ái của ngôi sao bóng đá này đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, tung hô. 

Nhờ vậy, fan hâm mộ đã ghi tên anh vào danh sách cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới. Ngôi sao này còn trích tiền lương của mình để hỗ trợ các hoạt động từ thiện quốc tế và tham gia chống lại phân biệt chủng tộc.

Juan Mata thuộc top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới
Juan Mata thuộc top cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới

Kết luận 

Bài viết trên đã tổng hợp danh sách các cầu thủ từ thiện nhiều nhất thế giới để bạn đọc tham khảo. Những ngôi sao bóng đá xuất sắc này không chỉ ghi dấu ấn nhờ vào thành tích nổi bật trên sân cỏ mà còn có tấm lòng thiện nguyện cao cả. Họ luôn dành tình yêu thương, nhiệt tình giúp đỡ người dân nghèo và trẻ em có cuộc sống tốt hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *