Tải Deep Freeze Full Mới Nhất – Phần mềm đóng băng ổ cứng

0
807

Khi bạn tiến hành cài đặt các phần mềm trên máy tính của bạn, thì có thể virus, hay có những hành động xâm nhập trái phép vào bên trong. Chính vì vậy mà bạn cần phải thực hiện việc bảo vệ thông tin máy tính của mình bằng việc cài đặt phần mềm Deep Freeze

Rất có nhiều người thắc mắc tại sao không cài đặt phần mềm diệt virus như vậy sẽ tiện  hơn. Nhưng không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé, để có thể biết được thêm thông tin tại sao lại có nhiều người sử dụng nó đến như vậy. Cũng như tại sao lại đặt danh hiệu phần mềm đóng băng ổ cứng thịnh hành nhất hiện nay. 

Giới thiệu về Deep Freeze

Nếu như bạn là một người thường xuyên cập nhật các phần mềm hay việc tải các ứng dụng vào trong máy tính sử dụng của mình thì không còn quá xa lạ đối với phần mềm Deep Freeze. Nó chính là giải pháp được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay về vấn đề bảo vệ được máy tính của bạn chống lại được những virus xâm nhập trái phép. 

Đặc điểm của phần mềm này khác so với những phần mềm diệt virus hay bảo vệ máy tính khác đó chính là giúp cho toàn bộ hệ thống của bạn được khôi phục hoàn toàn về trạng thái ban đầu, gỡ việc đóng băng. Tức là nếu như có sự xâm nhập trái phép của virus tất cả sẽ bị đóng băng lại hoàn toàn, toàn bộ lượng thông tin, kiến thức bên trong máy tính của bạn cũng không bị mất đi. Sau khi bạn thực hiện gỡ thì máy tính lại trở về trạng thái ban đầu, như chưa hề có vấn đề gì xảy ra. 

Đặc điểm thứ hai của phần mềm này đó chính là nó sẽ giúp cho bạn ngăn chặn được hoàn toàn các dịch vụ ngoại tuyến để tránh ảnh hưởng đến việc cài đặt cũng như trong quá trình sử dụng phần mềm. Bạn có thể đóng băng bất cứ lúc nào và cũng có thể gỡ bỏ bất cứ lúc nào. Mà không để bị ảnh hưởng bất cứ một yếu tố nào khác. 

Hay khi bạn cài đặt rất nhiều phần mềm, chương trình nhưng bạn lại không muốn ổ cứng lưu lại, nói một cách rõ ràng hơn thì nó gần như là không hỗ trợ việc lưu lại trên ổ cừng máy tính của bạn. Chính vì vậy mà sự lựa chọn phần mềm Deep Freeze là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, nó cũng có một số những ưu điểm khác như dung lượng nhỏ, nên bất cứ máy tính nào cũng có thể cài đặt sử dụng. Cứ mỗi lần khởi động lại máy  thì toàn bộ lại trở lại trạng thái bình thường. Rất hay phải không nào?

Link tải Deep Freeze full crack bản mới nhất

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY