Tải DLC Boot 2020- Tạo USB Boot cứu hộ máy tính-Test100%

0
1574

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn một điều rằng không thể tránh khỏi việc máy tính bị quá tải hoặc mắc lỗi, không thể sử dụng. Nếu gặp phải trường hợp này, DLC BOOT 2020 sẽ là một trong những phương án tối ưu nhất giúp bạn xử lý mọi vấn đề. Nó đang được biết đến là công cụ hỗ trợ máy tính đỉnh cao, đa năng hàng đầu hiện nay. 

Những điều cần biết về DLC BOOT 2020

DLC BOOT 2020 là một công cụ đồng hành với nhiều người trong việc cứu hộ máy tính. Ngay cả bạn không có chuyên môn và sự am hiểu sâu vẫn có thể đảm bảo sử dụng được một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Nó sở hữu các thao tác đơn giản, dễ dàng với đầy đủ các tính năng và sự gọn nhẹ, đa năng. Nó có khả năng hỗ trợ bại khôi phục, định dạng và tùy biến… cho máy tính cá nhân. 

Các tính năng nổi bật của DLC BOOT 2020

Với thiết kế hiện đại, được đánh giá là công cụ hỗ trợ máy tính đa năng, DLC BOOT 2020 sở hữu rất nhiều các tính năng nổi bật. 

Khi cài đặt công cụ này, nó cho phép bạn tạo USB boot cài đặt hệ thống và khởi động hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời, tùy chọn được nhiều định dạng khác nhau như NTFS hoặc FAT31 khi tạo boot. 

Nếu máy tính của bạn bị thiếu drievr, dlc boot 2020 có thể hỗ trợ nhanh chóng bằng cách cài đặt và cập nhật nó. Chắc chắn, với công dụng này, nó sẽ giúp ích được rất nhiều khi đa số mọi người hiện nay đều thực hiện mọi thao tác, công việc chủ yếu thông qua driver. 

Không những thế, dlc boot còn được tích hợp thêm cả mini windows 10. Nghĩa là, nó cho phép người dùng khởi động từ các boot, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn là windows 10. 

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ diệt virus một cách hiệu quả, đảm bảo máy tính chạy trơn mượt và hiệu quả hơn khi sử dụng. Đồng thời, hỗ trợ tối đa việc kiểm tra thông tin phần cứng như ram, CPU, ổ cứng và sửa lỗi ổ cứng. Phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng hơn. 

Với chức năng cài đặt tích hợp sẵn các công cụ như office, unikey, teamview… Người dùng sẽ có thể được hỗ trợ tốt hơn rất nhiều khi không cần phải tải quá nhiều công cụ lẻ. Thay vào đó, bạn đều có thể sử dụng ngay trong dlc boot.

Với hàng loạt các tính năng nổi trội nêu trên, DLC BOOT 2020 quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời dành cho những ai dùng windows. Hãy nhanh tay cài đặt ngay công cụ này về máy để có thể sử dụng máy tính một cách tốt nhất. 

Link tải DLC BOOT 2020 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Cách tạo USB Boot với DLC BOOT

Bước 1: Giải nén thư mục vừa tải về và chạy file DLCboot.exe chọn Run as Administrator

Bước 2: Cắm USB vào máy tính

Bước 3: khi bật phần mềm lên sẽ hiện lên giao diện như hình dưới đây. Các bạn chọn click vào cái icon hình USB như trong hình để bắt đầu quá trình tạo USB Boot

Bước 4: chọn USB cần tạo boot và chọn định dạng tại phần USB Format như hình dưới

Bước 5: nhấn Create Boot và quá trình tạo USB Boot sẽ bắt đầu

Đến khi có thông báo như hình dưới đây là quá trình tạo USB Boot đã hoàn thành

 

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY