March 1, 2024
đội hình fo4 của vodka quang

Những khoảnh khắc đập thẻ thành công của Vodka Quang

Anh em có sự yêu thích đặt biệt với bóng đá đã quá quen thuộc với cái tên Vodka Quang. Một streamer nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online với nhiều danh tiếng khủng về bóng đá khác. Vodka cũng được đánh giá tốt về khả năng sắp xếp đội hình FO4 và được nhiều anh em hâm mộ tin tưởng. Cùng xem đội hình FO4 của Vodka Quang ra sao trong bài viết này cùng Bongdalu nhé.

Khái niệm thiết lập đội hình FO4 của Vodka Quang 

Như anh em đam mê bóng đá đã biết. Một đội hình bóng đá mạnh là một yếu tố quan trọng quyết định thắng thua của một đội bóng. Nếu sở hữu một đội hình mạnh thì chiến thắng sẽ nhanh chóng thuộc về anh em.

  Khám phá thông tin các cầu thủ uống nước gì màu vàng

Tuy nhiên, một đội hình mạnh không phải là tụ họp những người đá bóng siêu. Nó được tạo ra từ sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội. Thế nên, anh em cần phải xác định được lối chơi của đội bóng. Từ đó có thể đưa ra nhiều chiến thuật hớn phục vụ cho các trận đấu.

Vodka Quang là một streamer về chủ đề bóng đá. Gây ấn tượng với người xem bởi những lần đập thẻ cầu thủ. Lần đập thẻ thành công nhất là đập được thẻ cầu thủ Ronaldo MC 8+

Tiêu chí thiết lập đội hình FO4 của Vodka Quang 

Một số các tiêu chí trong xây dựng đội hình FO4 của Vodka Quang bao gồm:

đội hình fo4 của vodka quang
Tiêu chí thiết lập đội hình FO4 của Vodka Quang

Biết được đội bóng của mình cần gì

Đối với Vodka Quang, người luôn không ngại bỏ tiền để mua được thẻ cầu thủ như mong muốn. Nhưng với anh em điều kiện không dư dả, hãy suy nghĩ và lựa chọn cầu thủ phù hợp với vị trí là đủ.

Xem xét phẩm chất cầu thủ 

Ngoài các chỉ tiêu được thể hiện, anh em cũng nên chú ý tới các thông số bị ẩn đi ở mỗi cầu thủ. Mọi quyết định của anh em cần phải có sự cân nhắc qua nhiều mặt.

  Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi? Giải đáp mới nhất 2023

Chú ý phân bổ lương cho từng cầu thủ 

Ngân sách dùng cho việc xây dựng đội hình FO4 của Vodka Quang là rất quan trọng. Anh em không thể chi tiền cho những nhu cầu không cần thiết. Đội hình có sự phối hợp tốt là đội hình mạnh. Không phải dựa trên 1 hay 2 cầu thủ trong đội giỏi là có thể giúp đội chiến thắng.

Sắp xếp sơ đồ hợp lý 

Biết ưu nhược của từng cầu thủ mà có cơ sở sắp xếp đội hình sao cho tương xứng nhất. Mỗi cầu thủ được sắp xếp đúng vị trí đúng trách nhiệm thì khả năng đá bóng sẽ rất vượt trội.

Những khoảnh khắc đập thẻ thành công đội hình fo4 của vodka quang

Các anh em game thủ ở sản phẩm game bóng đá FIFA Online 4. Việc đập thẻ hay nâng cấp cầu thủ là một tính năng rất tuyệt vời. Nó là nơi thử thách nhân phẩm của nhiều anh em tham gia chơi tại đây.

Nếu may mắn thì anh em sẽ đạp được những tấm thẻ xịn. Mang về những cầu thủ tốt với những chỉ số cực kỳ cao và xây dựng được đội hình trong mơ. Tuy nhiên, việc đập thẻ thành công và xảy ra rất hiếm. Tỷ lệ đập không thành công xảy ra nhiều hơn.

  Khám phá cúp aff làm bằng gì? Thông tin cơ bản về AFF cup
đội hình fo4 của vodka quang
Những khoảnh khắc đập thẻ thành công đội hình fo4 của vodka quang

Thẻ cầu thủ Ronaldo cháy hàng sau khi về MU tại FO4 

Nhiều anh em cay cú khi không đập được thẻ thường có xu hướng đập nhiều hơn để gỡ gạc. Đem lại nguồn thu bội cho nhà phát hành Garena. Cũng đem lại niềm vui cho các game thủ có máu bóng đá trong người. Đối với các streamer thì content đập thể FIFA Online 4 đã trở thành xu hướng khai thác trong nhiều năm trở lại đây.

Vodka Quang – Người được biết đến nhiều nhất bởi các video đập thẻ. Ngoài ra, Vodka Quang còn cho ra các nội dung như hướng dẫn xây dựng đội hình, thống kê đội hình mạnh nhất, giới thiệu tài khoản FO4 của những nhân vật có tiếng như Độ Mixi và một số video khác.

Gần đây nhất, anh khiến người hâm mộ phải bất ngờ với độ chịu chơi của mình. Bỏ tiền ra để mua không ít thẻ cầu thủ và đã thực sự đập được thẻ Ronaldo MC 8+. Tính đến nay, Vodka quang đã xuất sắc có được kênh youtube với gần 500N lượt theo dõi và có tần suất ra video ổn định.

đội hình fo4 của vodka quang
Thẻ cầu thủ Ronaldo cháy hàng sau khi về MU tại FO4

Kết luận 

Đội hình FO4 của Vodka Quang và một số thông tin liên quan đã được bài viết chia sẻ tường tận đến anh em. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp anh em trong quá trình chơi tại FIFA Online 4 nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *