Download Adobe Photoshop CS6 Full 100% Vĩnh Viễn

0
1801

Sự phát triển của nền tảng kỹ thuật số, công nghệ cao đem đến những sự thay đổi chóng mặt về chất lượng hình ảnh, âm thanh trong từng video clip, từng bộ phim hiện nay. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có thể thực hiện những điều đó, những nhà desige từ mới bước vào nghề hay đã vào lâu rồi thì không thể thiếu được photoshop cs6. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin cũng như những tính năng tuyệt vời của phần mềm này nhé.

Những tính năng nổi bật của photoshop cs6

Có rất nhiều nguồn luồng thông tin giới thiệu cũng như review về những tính năng, chức năng tuyệt vời của phần mềm này. Nhưng trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những gì khái quát nhất, chuẩn xác từ cả phía của những người sử dụng, để thấy được những điểm khác của nó so với những phần mềm đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. 

Blur Gallery: Chế độ khoanh vùng làm rõ  hình ảnh, bạn có ba chế độ khác nhau đó là Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Sẽ xuất hiện một hình oval, bạn có thể tùy chỉnh hình đó ra khắp cả bức ảnh, với đặc điểm đó chính là bên trong hình oval hình ảnh sẽ càng rõ, trái ngược bên ngoài sẽ mờ dần đi. 

Crop Tool: Về chế độ này, sẽ cho người dùng thấy được trước kết quả sau khi sử dụng các hiệu ứng, làm cho người sử dụng vừa có thể điều chỉnh một cách trực tiếp lại vừa có thể chọn được hiệu ứng tốt nhất, phù hợp nhất với từng nước ảnh, phông nền. 

Video Demo: Nó được thiết kế thêm nhiều hiệu ứng động và âm thanh hơn, vận hành theo hình thức timeline nên người dùng có thể thấy được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi sử dụng những phần mềm khác. Tiết kiệm được thời gian, chất lượng video được nâng lên nhờ sự sống động và sắc nét.

Giao diện màu tối: Ngay khi vừa mở phần mềm lên có một trong những điều mà bạn cần chú ý đến nhất đó chính là việc bạn thấy được ngay giao diện của phần mềm photoshop CS6 có giao diện màu tối hơn rất nhiều so với những phần mềm chỉnh sửa khác. Nó sẽ dễ chịu hơn và đảm bảo về sức khỏe hơn rất nhiều đối với những người desige thường xuyên làm việc trong thời gian dài. ‘

Adaptive Wide Angle: Một hiệu ứng điều chỉnh độ cong của bức ảnh, bạn có thể dùng hiệu ứng này tạo nên những góc cong của bức hình. Đây cũng chính là một điều thú vị mà phần mềm đem đến cho người sử dụng. ‘

Content Ware Move: Khi di chuyển đối tượng trong bức ảnh bạn sẽ thường phải thực hiện thao tác phân lớp khác phức tạp và mất thời gian. Nhưng không với chế độ này thì đối tượng chuyển sang vị trí khác một cách dễ dàng với hai thao tác kéo và thả. 

Link tải phần mềm Adobe Photoshop CS6 Full Repack

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

File crack và hướng dẫn crack đã có sẵn trong folder tải về, các bạn chỉ cần cài đặt như bình thường và làm theo hướng dẫn trong file tải về là được nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY