Download CorelDraw X5 Full Vĩnh Viễn+ Hướng Dẫn Setup

0
1822

Nếu như bạn là người đam mê với đồ họa thì CorelDRAW Graphics Suite X5 chắc chắn là một phần mềm không thể thiếu. Nó giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, vẽ logo, thiết kế tạo chí, bìa sách,… Và hiện nay, phần mềm này đang được rất nhiều người quan tâm, yêu thích và sử dụng. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về CorelDraw x5 và những tính năng vượt trội của nó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Corel draw x5 và những tính năng vượt trội

Bạn biết gì về CorelDRAW X5?

CorelDRAW X5 là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với phần mềm này, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những bức ảnh, logo hay bìa tạp chí ấn tượng, thú vị.

Bằng những hình minh họa, bạn có thể ghép các bố cục và chỉnh sửa để tạo nên những hình ảnh có hiệu ứng 2D, 3D bắt mắt, sáng tạo. Bên cạnh đó, đây là một phiên bản mới được nâng cấp thêm nhiều tiện ích vượt trội để đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

CorelDRAW X5 có những tính năng vượt trội nào?

Khi sử dụng corel draw x5, người dùng có thể tạo ra được những bản vẽ, phác thảo giống như các bức tranh nghệ thuật. Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo, bìa tạp chí, hay những bức ảnh được dùng trong hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng.

Người dùng sẽ có thể nắm vững các công cụ Cures mà tìm hiểu thêm về công cụ mới như B-Spline. Với những công cụ hiện đại này, bạn có thể thực hiện sản xuất và xuất bản các chương trình trên máy tính để bàn của mình.

Để tạo nên những hiệu ứng 3D sống động, người dùng có thể sử dụng công cụ Extrude. Đồng thời, các bản vẽ của bạn sẽ được tạo thêm các hiệu ứng trong suốt, bóng tối, hiệu ứng ống kính,… độc đáo.

Nếu như bạn đang lo ngại việc không thể chỉnh sửa được hình ảnh nằm trong tệp RAW của máy ảnh thì đừng lo, corel draw x5 cho phép nhập, chỉnh sửa hình ảnh tệp RAW hiệu quả. Và nếu như bạn là người mới bắt đầu làm quen với đồ họa hay đã là người chuyên nghiệp thì đều có thể sử dụng phần mềm này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với phiên bản này, người dùng sẽ được làm quen với nhiều công cụ hiện đại để có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo hơn.

Chính bởi những tính năng nổi bật trên đã giúp corel draw x5 trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa đồ họa không thể thiếu đối với những người làm trong lĩnh vực này.

Link tải CorelDRAW X5 Full Crack

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY