Tải GoldWave Full Crack+Portable- Sửa âm thanh chuyên nghiệp

0
1714

Tại Việt Nam hiện nay, Goldwave được biết tới là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, được rất nhiều người yêu thích với hàng triệu lượt tải về. Với việc sử dụng Goldwave, bạn có thể tiến hàng rất nhiều các thao tác chỉnh sửa âm thanh từ cơ bản tới nâng cao. Vậy phần mềm này có những chức năng gì nổi trội, cách sử dụng Goldwave có đơn giản không? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc kể trên.

Khám phá về các tính năng hấp dẫn có trên phần mềm Goldwave

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này lại được giới công nghệ đề cao và sử dụng phổ biến tới như vậy. Tất cả là nhờ vào những tính năng ấn tượng chỉ có ở phần mềm Goldwave, cụ thể là:

  • Hỗ trợ các lệnh cơ bản về âm thanh: Những lệnh này gồm có Copy, Cut, Paste, Trim, Overwrite và Replace trong cùng một thanh công cụ. Nhờ đó mà thời gian thực hiện các công đoạn chỉnh sửa âm thanh cũng được rút ngắn tối đa để bạn có thể sử dụng các bản nhạc khi cần mà không phải chuẩn bị từ trước.
  • Thực hiện biên tập âm thanh đầy đủ và chuyên nghiệp: Bất cứ bản ghi nào, từ bất cứ nguồn nào như cuộc hội thoại trong Chat voice, các bản ghi âm lưu trong điện thoại hay từ trên Internet đều có thể được biên tập lại trên ứng dụng Goldwave sao cho đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. 
  • Nhiều bộ lọc và hiệu ứng âm thanh được tích hợp trong phần mềm: Đây được xem là một trong những thế mạnh lớn nhất của Goldwave so với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác. Các hiệu ứng ấn tượng có trên Goldwave gồm Echo, Flange, Invent, Reverse và Offset. Ngoài ra, Goldwave cũng có một số bộ lọc âm thanh độc đáo có thể kể tới như Noise Reduction, Low / Highpass hay Equalizer.
  • Thực hiện chức năng thu âm: Với chế độ này, người sử dụng có quyền ghi âm lại các âm thanh từ các nguồn như CD, cassette, radio bằng việc sử dụng Internet hoặc thu âm trực tiếp từ Mic. Những âm thanh này khi được thu âm bằng Goldwave sẽ rất rõ và trong, không hề bị lẫn tạp âm và có khả năng chỉnh sửa thành những bản nhạc chất lượng.
  • Cho phép biên tập nhiều tập tin cùng lúc: Với tính năng này, bạn sẽ làm việc rất hiệu quả và nhanh chóng cùng với Goldwave.

Link tải GoldWave 6.52 Full Crack + bản Portable

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Các bạn tải phần mềm về, giải nén và cài đặt như bình thường nhé.

Để crack phần mềm, các bạn giải nén thư mục Keygen ra, copy các file trong đó vào thư mục cài đặt GoldWave rồi chạy file keygen để lấy key đăng ký là được nhé

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Goldwave và có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY