Download SolidWorks 2019 + Hướng Dẫn Cài Đặt 100%

0
1015

Được biết hiện này phần mềm Solidworks 2019 được rất nhiều người tin dùng, vì những lợi ích phần mềm đem lại cho người dùng quá lớn như là thiết kế cơ khí 3D, giúp người sử dụng có thể tạo ra một bản thiết kế vô cùng hiện thực và sống động. Để tìm hiểu rõ hơn cũng như là cách cài đặt phần mềm Solidworks 2019 thì xin mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Phần mềm Solidworks 2019 là phần mềm như thế nào?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua phần mềm Solidworks 2019 là gì? Là một trong những phần mềm thiết kế cơ khí 3D phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này còn được xem là phần mềm tiêu chuẩn của nhiều công ty trên thế giới và ở Việt Nam. Soliworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D chạy trên hệ điều hành windows và đã có mặt từ lâu. 

Tại sao phần mềm Solidworks lại được sử dụng nhiều như vậy là do chúng có những tính năng siêu việt mà các phần mềm khác không có, những tính năng đó chính là:

Giúp bạn tạo và làm việc với môi trường Assemblies một cách nhanh chóng. Hoạt động với công suất lớn giúp tôi đa hóa quy trình làm việc ở các môi trường Assemply rộng lớn.

Với giao dịch mới của các thiết bị, phần mềm Solidworks tạo cách tương tác mới như quay số Microsoft surface, pane tabs… tạo cho người sử dụng dễ dàng làm việc.

Ngoài ra còn có các công cụ mới tuyệt vời cho modeling làm cho việc mô hình hóa chi tiết trong Solidworks sáng tạo và mới lạ hơn.

Cung cấp thêm nhiều tính năng và quyền hạn cho Drawings khiến cho việc tạo khung nhìn mới và quyền hạn được bổ sung nên kết quả xuất các bản vẽ sao hoàn hảo và đặc sắc hơn.

Có lẽ các bạn cũng đã biết để cài đặt được các phần mềm thiết kế 3D thì chúng sẽ yêu cầu cấu hình máy tính khác nhau, việc phần mềm Solidworks yêu cầu máy tính không quá cao: 

Với hệ điều hành windows thì phần mềm này yêu cầu windows 7, 10- 64 bit, chúng chỉ hỗ trợ win 64bit thôi nhé, tiếp đến là CPU chỉ cần là 3,3 GHz trở lên, về phần RAM tối thiểu là 16GB hoặc cao hơn, còn về ổ đĩa cứng thì phải 20GB để chứa phần mềm, còn về card đồ họa thì cần phải là: NVIDIA Quadro P600 (cấp nhập cảnh), P1000/2000( tầm trung) hoặc là P4000( cao cấp) aMD Radeon Pro, cuối cùng phần mềm Solidworks yêu cầu là màn hình phải là 1280×1024  trở lên.

Phần mềm Solidworks không yêu cầu cấu hình máy quá cao, chỉ cần máy tính bạn đáp ứng đủ yêu cầu trên là có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này. Phần mềm đem lại quá nhiều lợi ích cho bạn nên còn trần trừ gì mà không cài đặt ngay sản phẩm này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY