Download VMware Workstation Pro 15.5 Full Key Vĩnh Viễn

0
1253

Với sự phát triển của công nghệ điện tử 4.0 đã mang lại nhiều tính năng vượt trội và cực kỳ mới nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý trong công việc. Nhắc đến phần mềm tạo máy ảnh trên hệ điều hành Windows và Linux chắc hẳn không thể không nhắc đến hãng phần mềm nổi tiếng có tên gọi là VMware. Để khám phá những tính năng mới có trong phiên bản vmware workstation 15 hãy cùng tham khảo những thông tin được cung cấp ngay tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Vmware workstation 15 cùng với những tính năng nổi bật

Sự phát triển của Vmware workstation 15 đã mang đến cho người dùng sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Mục đích của các phần mềm của hãng VMware giúp người dùng có thể tạo ra môi trường làm việc ảo – máy tính ảo trên một chiếc máy tính chủ dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Nhờ vậy mà các chuyên gia công nghệ đã đánh giá và thử nghiệm thành công các ứng dụng.

Hiện nay Vmware trải qua quá trình phát triển được nhiều khách hàng, người dùng đánh giá cao về tính hiệu quả của phần mềm đặc biệt là cho ra đời phiên bản Vmware workstation 15 mới nhất. Vậy những tính năng nổi bật của Vmware workstation 15 là gì?

Đầu tiên chúng ta có thể thấy rằng giao diện của phiên bản Vmware workstation 15 đã được cập nhật với cấu hình thân thiện, thông minh, bắt mắt người dùng. Đây cũng là điểm cộng đầu tiên được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao, tạo thiện cảm cho người dùng. 

Một điểm cộng tiếp theo của Vmware workstation 15  đó chính là chế độ bảo mật an toàn và chắc chắn. Bảo mật dựa trên ảo hóa chưa có tại các phiên bản của hãng phần mềm Vmware, giúp cho các thông tin người dùng được bảo mật tốt hơn.

Không xảy ra các tình trạng lỗi máy, lag ảnh hưởng đến chất lượng công việc, Vmware workstation 15 ứng dụng trên các thiết bị như desktop, laptop chạy mượt, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Vmware workstation 15 là phần mềm được đánh giá tạo máy ảo số một thế giới mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay Vmware workstation 15 được sử dụng với mục đích nghiên cứu cho quá trình học tập của sinh viên, giảng dạy của giảng viên đại học, phục vụ cho công nghệ thông tin, và đa dạng các lĩnh vực khác nhau. 

Link tải Vmware Workstation 15 Full

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết về các tính năng nổi bật của Vmware workstation 15 sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về phần mềm, tầm quan trọng của nó trong học tập, công việc. Hãy tải Vmware workstation 15 để được trải nghiệm những tính năng mới nhất!

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY