Tải Firewall App Blocker 1.7 Full Bản Chuẩn- Đã Test 100%

0
940

Nếu như bạn đang tìm kiếm các ứng dụng có thể chặn tường lửa một cách hiệu quả, an toàn và dễ dàng thì firewall app blocker chính là cái tên được gợi ý dành cho bạn.Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể chặn tường lửa một cách đơn giản chỉ với vài thao tác. Tìm hiểu ngay để hiểu rõ hơn về ứng dụng này cũng như khám phá những tính năng hữu ích mà nó mang lại ngay trong bài viết dưới đây.

Phần mềm firewall app blocker là gì?

Đây là phần mềm chặn ứng dụng tường lửa được sử dụng nhều nhất hiện nay. Chỉ với phần mềm này quá trình chặn tường lửa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt phần mềm này cũng hỗ trợ cả tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, nhất là với những người không thông thạo ngôn ngữ nước ngoài. Đây cũng chính là ưu điểm của phần mềm này so với nhiều những ứng dụng khác trước đây.

Phần mềm này có tác dụng bảo mật cho máy tính của bạn nhờ việc tích hợp tường lửa thông minh, hiện đại. Không những thế nó còn rất có ích trong việc quản lý các kết nối mạng. Nếu bạn đang muốn đưa các ứng dụng của mình vào danh sách đen hay trắng thì hãy sử dụng ngay firewall app blocker. Chính công cụ này sẽ giúp cho quá trình này trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp kết nối internet được bảo mật và hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Máy tính của bạn sẽ trở nên sạch hơn và tránh được những thứ làm phiền bạn như các quảng cáo. Những tính năng của firewall app blocker cũng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tính năng nổi bật của firewall app blocker

Khi nhắc đến tính năng của phần mềm này thì chắc chắn phải nhắc đến bộ công cụ chính vô cùng hiện đại và đa tác dụng. Với một màn hình bạn có thể dễ dàng thêm, bớt hay sắp xếp các ứng dụng của mình. Chỉ với cú nhấp chuột bạn cũng có thể tùy chọn cấu hình và dễ dàng truy cập nhanh, xem lại các cài đặt của mình.

Đặc biệt firewall app blocker còn tương thích với rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau nên có thể giúp người dùng thực hiện các chức năng của tường lửa mà không yêu cầu quá cao. Dung lượng của phần mềm này cũng khá nhỏ, đồng thời nó cũng có thể chặn kết nối internet bằng nhiều những cách khác nhau. 

Với những tính năng và ưu điểm trên, có thể khẳng định rằng firewall app blocker là phần mềm hữu ích và thực sự cần thiết cho bất cứ ai. Bạn hãy sử dụng ngay và trải nghiệm những tính năng của phần mềm này nhé.

Link tải Firewall App Blocker Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY