September 26, 2023
fo4 hết phiên đăng nhập

Tham gia FIFA trực tuyến cần lưu ý những điều gì?

Anh em có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, trải nghiệm các trận cầu đỉnh cao. Thì chắc chắn không thể nào bỏ qua website truy cập FIFA Online 4 hiện đại với nhiều phiên bản. Tuy nhiên, vấn đề thường gặp nhất nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự, đó là fo4 hết phiên đăng nhập. Vậy làm thế nào để fix lỗi đơn giản và nhanh nhất, Bongdalu sẽ hướng dẫn chi tiết đến cho game thủ.

Do đâu xảy ra trường hợp fo4 hết phiên đăng nhập?

Có rất nhiều nguyên nhân diễn ra việc fo4 hết phiên đăng nhập. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng lo ngại, bởi có thể dễ dàng khắc phục nhanh chóng. Cụ thể:

Lỗi kết nối, đường truyền mạng cá nhân

Trường hợp này xảy ra khi máy chủ đăng nhập quá tải, bị gián đoạn kết nối. Lượng người chơi tham gia vào trang quá nhiều trong cùng một khoảng thời gian. Hoặc cũng có thể mạng Internet của anh em có vấn đề.

  Lý do liên quan đến fifa online 4 lỗi kết nối không ổn định

Tường lửa Firewall đang hoạt động

Tường lửa là một công cụ dùng để phòng vệ các tác nhân có nguy cơ xâm nhập vào máy. Nó được đánh giá tương tự như hệ thống an ninh mạng, kiểm soát mọi thông tin bên ngoài. Do đó, có thể website đã bị chặn kết nối, làm game thủ không thể đăng nhập vào trò chơi.

fo4 hết phiên đăng nhập
Tường lửa Firewall đang hoạt động

Sử dụng một tài khoản trong cùng một thiết bị

Xung đột trong việc truyền tải dữ liệu trong các PC, máy chủ game là vấn đề thường gặp. Nếu hệ thống ghi nhận anh em cùng đăng nhập với người khác trong cùng một thời gian, cùng nick. Chắc chắn sẽ bị văng ra ngoài và fo4 hết phiên đăng nhập.

Để máy treo quá lâu và không truy cập vào trang game FIFA

Nếu anh em không thực hiện bất cứ hoạt động nào trong một khoảng thời gian quy định. Trang chủ sẽ tự động thoát đăng nhập để đảm bảo sự an toàn cho người chơi vì những nguyên nhân khác nhau.

  Thông tin về huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu?

Vào không đúng website/ chưa update

Có rất nhiều domain sử dụng tên miền khá giống như địa chỉ game thủ từng chơi. Điều này gây ra không ít khó khăn cho những ai mới tham gia bộ môn thể thao điện tử này. Hoặc ứng dụng/ web chưa được update mới dẫn đến xảy ra trường hợp fo4 hết phiên đăng nhập.

Cách kiểm tra và fix lỗi khi fo4 hết phiên đăng nhập

Mỗi cách fix lỗi tương ứng với các nguyên nhân gây ra trường hợp fo4 hết phiên đăng nhập. Tất cả được giải đáp cụ thể bởi chuyên gia Bongdalu như sau:

 • Anh em kiểm tra tường lửa có đang hoạt động không, nếu có phải thực hiện tắt và vào lại trò chơi.
 • Nếu không tiếp tục chơi thì nên đăng xuất và tắt website đi.
 • Nhấn F5 để tải lại trong trường hợp nhận thấy quá tải. Trường hợp báo lỗi do đường truyền mạng không ổn định, không nên cố gắng đăng nhập lại.
 • Nếu người chơi cảm thấy không phải vấn đề nên trên, có thể đăng nhập lại fo4 nhanh chóng và trải nghiệm.
 • Liên hệ với bộ phận CSKH của website ngay để được hỗ trợ. Đặc biệt là được kiểm tra tài khoản nhanh chóng, chính xác và giải quyết kịp thời.
  Cột gôn bóng đá làm bằng gì? Các kích thước phổ biến nhất
fo4 hết phiên đăng nhập
Cách kiểm tra, fix lỗi hết phiên đăng nhập chơi game

Tham gia FIFA Online 4 cần lưu ý điều gì?

Fo4 hết phiên đăng nhập cần phải khắc phục và xử lý kịp thời để không gây gián đoạn. Mặt khác, để hạn chế, anh em cũng cần phải trang bị cho mình những cách phòng chống hiệu quả. Bao gồm:

 • Thường xuyên cập nhật trò chơi bằng cách theo dõi nhà phát triển trên các ứng dụng. Và các thông báo tại trang chủ trước một thời gian về cập nhật phiên bản, sửa lỗi,…
 • Đọc kỹ những thông tin và hướng dẫn trong game FIFA, đặc biệt là tuân thủ về điều khoản, điều kiện của hệ thống.
 • Đảm bảo thiết bị đáp ứng tối thiểu cấu hình máy hoặc dung lượng để trò chơi chạy một cách trơn tru nhất.
 • Sử dụng tài khoản riêng đăng nhập, nạp/ rút tiền tùy thích.
 • Vào acc game đúng cách và nên dùng PC cá nhân. Nếu không phải đăng xuất trước khi thoát ra khỏi phòng hoặc máy tính của người khác.
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu và ghi nhớ lại để tránh bị hacker xâm nhập, bảo vệ khỏi tác nhân bên ngoài.
fo4 hết phiên đăng nhập
Tham gia FIFA trực tuyến cần lưu ý những điều gì?

Mong rằng bài viết trên về cách khắc phục lỗi fo4 hết phiên đăng nhập được áp dụng thành công. Đồng thời, anh em không phải gặp vấn đề này khi tham gia chơi game trong tương lai. Chúc các game thủ tại FIFA Online 4 có những phút giây giải trí thật tuyệt vời nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *