February 29, 2024
fo4 không thể thay cầu thủ

Do đâu đội hình fo4 không thể thay cầu thủ?

Trong quá trình chơi game thể thao điện tử FIFA, chắc chắn việc thay đổi người liên tục là rất cần thiết. Bởi anh em không những dựa vào kỹ thuật cá nhân, sự tính toán. Mà còn phải dựa vào các thế mạnh riêng của từng chân bóng. Tuy nhiên, fo4 không thể thay cầu thủ trong đội hình chính là một trong những nguyên nhân gây khó chịu. Vậy làm sao để thoát khỏi trường hợp này, hãy cùng Bongdalu tìm hiểu ngay nhé!

Quá trình chơi game fo4 cần phải thay cầu thủ

FIFA là một thế giới thể thao điện tử ảo. Tưởng tượng giống như một trận đấu thật sự giữa các đội bóng nổi tiếng. Những chân bóng cũng có thể lực, lối đá và phong cách khác nhau. Do đó, cần phải thay cầu thủ thường xuyên và liên tục rất cần thiết. Cụ thể nguyên nhân bao gồm:

  • Xây dựng một đội hình hoàn hảo để phù hợp với chiến thuật. Thông thường, đá bóng cũng như một trận cờ, có sự xoay chuyển liên tục giữa các nhân tố với nhau.
  • Sử dụng cầu thủ mới mua để gia tăng sức mạnh cho đội bóng. Tận dụng cơ hội để giành chiến thắng trước đối thủ.
  Tìm hiểu cúp c1 có từ năm nào? Giải bóng này là gì?

Từ lý do trên, có thể thấy, việc luân chuyển sử dụng chân sút hợp lý xảy ra thường xuyên. Do đó, lỗi fo4 không thể thay thế cầu thủ rất được quan tâm, đặc biệt là nguyên nhân và cách khắc phục.

fo4 không thể thay cầu thủ
Quá trình chơi game fo4 cần phải thay cầu thủ

Do đâu đội hình fo4 không thể thay cầu thủ?

Bongdalu đưa ra các trường hợp fo4 không thể thay cầu thủ cho anh em như sau:

  • Không có đủ số lượng cầu thủ dự bị để thay thế người trong đội hình chính. Hoặc đối tượng bạn muốn sử dụng đang trong tình trạng bị treo giò trong FIFA Online 4.
  • Lỗi do trang web không ổn định do đường truyền mạng hoặc lỗi kỹ thuật của chính trang chủ.
  • Việc thay thế đội trưởng bằng cầu thủ dự bị phải qua các thao tác. Nếu đưa người vào, hệ thống mặc định hiểu là không gán ngay, do đó, fo4 không thể thay cầu thủ.
  • Tương tự như luật chơi bóng đá thật, HLV chỉ được thay thế cầu thủ trong đội hình chính theo quy định. Đồng thời được giới hạn bởi thời gian và số lần thực hiện.
  • Mỗi một chân bóng chỉ được phép thuộc duy nhất trong một đội hình. Cụ thể được thông báo “Cầu thủ đã nằm trong một đội hình khác” hoặc đang được chuyển nhượng.
  • Khi mua đối tượng sử dụng, anh em cần chú ý đến thời gian hết hiệu lực. Đây cũng là một trong những lý do FIFA Online không cho phép thay cầu thủ này.
  Lý do liên quan đến fifa online 4 lỗi kết nối không ổn định
fo4 không thể thay cầu thủ
Do đâu đội hình fo4 không thể thay cầu thủ?

Làm thế nào để thay cầu thủ tại FIFA trực tuyến?

Game thủ có thể tham khảo chi tiết cách khắc phục fo4 không thể thay cầu thủ hiệu quả nhất sau đây:

Mua thêm số lượng cầu thủ phụ và nâng cấp

Trên thị trường, có rất nhiều chân bóng để anh em tha hồ lựa chọn phù hợp với cách chơi của mình. Để mua thêm, người chơi có thể sử dụng BP hoặc VP.

Đồng thời, nâng cấp chất lượng và khả năng là rất cần thiết. Mục đích giúp cho đội hình của bạn vẫn mạnh mẽ dù có thay thế cầu thủ chính ra ngoài sân.

  Tại sao FIFA Online 4 không vào được và giải pháp khắc phục

Kiểm tra hệ thống máy chủ, Internet và trang web

Lỗi kỹ thuật xảy ra tạm thời hay trên thiết bị thường xuyên xảy ra. Do đó, anh em hãy thử tải lại hay khởi động lại ứng dụng, PC để khắc phục tình trạng này.

Đôi khi, hệ thống đang được bảo trì, nâng cấp hoặc sửa chữa. Game thủ phải chấp nhận fo4 không thể thay cầu thủ ngay được. Mà phải đợi cho đến khi được thông báo fix hoàn tất.

Thao tác chi tiết đối với người có vai trò quan trọng

Để gán vai đội trưởng mới, người chơi tìm và chọn cầu thủ mới để thay thế trước tiên. Sau đó, chọn tên cầu thủ và mở menu tương tác tiếp theo. Chọn chuyển đội trưởng/ đổi tay đeo băng để thay thế vai trò quan trọng cho trận bóng tham gia.

Kiểm tra số lần thay thế và thời gian có thể thực hiện

Anh em chọn tên cầu thủ có mong muốn thay thế và kiểm tra. Bằng cách nhấn vào chức năng cài đặt ở góc phải giao diện đội hình chính. Nhấp vào cài đặt đội hình để lấy thông tin số lần thực hiện và thời gian còn lại. Tùy theo phiên bản mà có những quy định khác nhau. Nếu đã sử dụng hết, hệ thống sẽ cảnh báo và fo4 không thể thay cầu thủ.

fo4 không thể thay cầu thủ
Làm thế nào để khắc phục fo4 không thể thay cầu thủ tại FIFA trực tuyến?

Với bài viết trên, Bongdalu đã đưa ra các thông tin chi tiết và chính xác nhất cho việc fo4 không thể thay cầu thủ. Hy vọng rằng game thủ có thể khắc phục vấn đề hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *