March 1, 2024
huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu

Trở lại làm HLV cho CLB Hoàng Anh Gia Lai lần 2

Với những anh em thường xuyên thưởng thức các trận đấu từ các đội bóng bóng của CLB Hoàng Anh Gia Lai thì đã quá quen với cái tên Kiatisak. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều anh em biết rõ về thông tin cá nhân của ông. Vì thế, bài viết sẽ giới thiệu một chút đời tư của ông và huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu nhé.

Thông tin về huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu?  

Trả lời cho câu hỏi huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu? HLV Kiatisak sinh ngày 11/08/1973. Ông là một cựu tiền đạo bóng đá có tiếng và mang gốc Thái. 

Hiện nay, ông đang sống và làm việc là một huấn luyện viên trưởng cho đội bóng Hoàng Anh Gia Lai tại giải bóng đá V – League 1. “Zico Thái” là cái tên được người hâm mộ ưu ái đặt cho ông. 

  Tổng hợp danh sách những huấn luyện viên MU qua các thời kỳ

Trong sự nghiệp thi đấu bóng đá, Kiatisak đã sở hữu không ít giải thưởng tại các giải bóng đá lớn trên thế giới. Ông cũng đã từng tham gia thi đấu cho các CLB tại Singapore, Anh, Malaysia, Việt Nam và cho các đội bóng nước nhà của ông.

Trong suốt 18 năm sự nghiệp thi đấu từ 1989 đến 2007. Số bàn thắng ghi được trong sự nghiệp đá bóng của ông được thống kê là 251 bàn thắng trong tổng số 339 trận bóng đã tham gia. 

Mang về 70 bàn thắng cho Thái Lan trong 131 lần tham gia thi đấu. Khi thi đấu cho CLB Raj Pracha FC thì ông ghi được 127 bàn thắng trong tổng 71 trận.

Từng là HLV trưởng cho đội tuyển U23 Thái Lan. Ông đã dẫn dắt đội bóng và đem lại thành công vang dội bằng bằng giải vô địch Seagame 2013. Dẫn dắt đội bóng đi đến vòng bán kết ASIAD 2014, vô địch AFF Cup 2014 và 2016.

huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu
Thông tin về huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu?

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của HLV Kiatisak 

Tiếp theo nội dung huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu? Sẽ là những thông tin về sự nghiệp bóng đá của vị HLV này. Tính ở cấp đội tuyển quốc gia, với thống kê chính thức từ FIFA. Tổng trận đấu tham gia và tổng số bàn thắng mà huấn luyện viên Kiatisak đạt được trong sự nghiệp bóng đá của mình là 130 trận và 65 bàn.

  Tại sao FIFA Online 4 không vào được và giải pháp khắc phục

Mang lại kỷ lục chưa từng có trong lịch sử bóng đá Thái. Mang danh tiếng bóng đá Thái Lan vinh danh ở các giải lớn. Được biết, con số thực tế đạt được còn nhiều hơn so với thống kê. 

Sự nghiệp HLV của Kiatisak 

Không những có những danh tiếng trong sự nghiệp đá bóng. Huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu? Thành tích và sự nghiệp dẫn dắt của vị HLV này như thế nào? Sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

Huấn luyện viên cho CLB Hoàng Anh Gia Lai lần 1 

Vào năm 2001, Kiatisak giải nghệ bóng đá. Trở thành người tiếp quản cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Đào tạo và dẫn dắt cho đội bóng một cách nghiêm túc trong suốt thời gian làm việc.

Trở về làm HLV cho đội tuyển Thái 

Cho đến năm 2008, huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu trở lại Thái. Dẫn dắt cho CLB Chula United và chính thức trở thành HLV trưởng cho đội vào năm 2009.

  Zidane FO4 mùa nào ngon? Đánh giá chi tiết các mùa giải

Với sự dẫn dắt của ông, đội tuyển Thái đã giành được vị trí thứ 2. Nhưng vì không mang lại chức vô địch cho đội bóng, ông đã từ chức không tiếp tục làm huấn luyện viên cho CLB Chula F.C nữa.

Trở lại làm HLV cho CLB Hoàng Anh Gia Lai lần 2 

Tiếp đó, ông trở lại Việt Nam và quản lý cho CLB Hoàng Anh Gia Lai thêm một lần nữa. Kết thúc giải V – League đội bóng giành được vị trí thứ 7. Sau đó, ông đã giúp CLB dành được vị trí thứ 2 giải chung kết Cúp quốc gia.

huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu
Trở lại làm HLV cho CLB Hoàng Anh Gia Lai lần 2

Trở về dẫn dắt đội tuyển bóng đá nước nhà 

Huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu? Hành trình dẫn dắt đội tuyển Thái Lan như thế nào?  Kiatisak được bổ nhiệm làm HLV trưởng cho đội tuyển U23 Thái Lan vào tháng 1/2023. Ông cũng tiếp tục giữ chức vụ này cho đội tuyển Thái tháng 6.

Ở giải Seagame 27 ở Myanmar năm 2013. Huấn luyện viên Kiatisak đã thành công trong dẫn dắt đội tuyển Thái trở lại vị trí ngôi vương sau nhiều năm tham gia thi đấu nhưng không thành công.

huấn luyện viên kiatisak sinh năm bao nhiêu
Trở về dẫn dắt đội tuyển bóng đá nước nhà

Kết luận 

Bài viết không những giải đáp cho anh em về huấn luyện viên Kiatisak sinh năm bao nhiêu? Mà còn cung cấp về sự nghiệp bóng đá lẫn sự nghiệp làm huấn luyện viên và một số thông tin hữu ích khác nữa. Bongdalu hy vọng những thông tin hữu ích về người thầy này sẽ được biết đến nhiều hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *