September 25, 2023
Đôi nét về tiểu sử HLV Miura

Đôi nét về tiểu sử HLV Miura

Trước đó thì HLV Miura đã từng dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi. Trải qua nhiều biến cố thì huấn luyện viên miura giờ ra sao?. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo qua các thông tin bên dưới cùng Bongdalu nhé.

Đôi nét về tiểu sử HLV bóng đá Miura Toshiya  

Đôi nét về tiểu sử HLV Miura
Đôi nét về tiểu sử HLV Miura

Huấn luyện viên miura giờ ra sao, quá khứ thì Miura là cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Nhật. Ông từng giữ vị trí HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và muốn trở thành một huấn luyện viên chính. Ông đã quyết tâm theo học khóa đào tạo huấn luyện viên tại Đức và nhận được bằng Huấn luyện viên loại A sau 5 năm. 

Khi trở về nước thì Miura đã được mời về làm huấn luyện viên cho câu lạc bộ Brummel Sendai. Ông đã dẫn dắt đội bóng này thi đấu tại mùa giải Cúp Thiên Hoàng. Năm 1998, ông được bổ nhiệm làm HLV chuyên nghiệp khi về dẫn dắt CLB Mito Hollyhock. Năm 1999, Sau đó ông trở thành huấn luyện viên phó của CLB Omiya Ardija.

  Fo4 không thể thay cầu thủ - Nguyên nhân và xử lý hiệu quả

Sau nhiều năm thay đổi công việc thì ông đã hợp tác với đội tuyển quốc gia Việt Nam với vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên năm 2016, liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định sa thải đối với HLV Miura. 

Theo thông tin chính thức thì HLV người Nhật Bản này từng bị sa thải 2 lần khi làm việc tại Việt Nam. Ông Miura đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam từ năm 2014 – 2016. Nguyên nhân bị sa thải chính thức là do ông không đáp ứng được kỳ vọng của đội tuyển.

Sau đó thì HLV Miura đã một lần nữa sang Việt Nam năm 2018 để dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đến khi mùa bóng kết thúc thì ông vẫn tiếp tục sa thải. Có thể thấy, sự hợp tác của đội tuyển Việt Nam và HLV này không có nhiều hiệu quả. Những bàn thắng mà ông mang lại quá ít để kéo dài quá trình làm việc của ông tại đội tuyển. 

  Cầu thủ Huỳnh Đức bao nhiêu tuổi? Giải đáp mới nhất 2023

Huấn luyện viên miura giờ ra sao? Sự nghiệp của Miura hiện tại

Tìm hiểu về sự nghiệp huấn luyện viên miura giờ ra sao?
Tìm hiểu về sự nghiệp huấn luyện viên miura giờ ra sao?

Sau nhiều lần hợp tác nhưng không mang lại hiệu quả cao thì HLV Miura đã bước sang trang mới. Huấn luyện viên miura giờ ra sao? Bạn xem xem các thông tin bên dưới nhé.

Miura sang xứ chùa vàng làm việc – Huấn luyện viên miura giờ ra sao?

Cập nhật từ truyền thông Thái Lan thì HLV Miura đã sang xứ chùa vàng làm việc. Đội bóng gần nhất CLB ở giải hạng 3 của Nhật Bản, FC Gifu mà ông đã dẫn dắt. Trong đó, phía FC Gifu 7 trận nhưng chỉ thắng 2 trận, nhận về 4 thất bại và 1 trận hòa.

Theo báo Excite của Nhật Bản thì Miura từng làm giám đốc kỹ thuật ở FC Gifu từ tháng 9/2021. Sau đó thì ông đã trở thành HLV câu lạc bộ này vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, Miura đã bị sa thải vào tháng 5/2022 vì sự hạn chế thành tích của ông.

  Khám phá tổng quan top giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh

Những đánh giá từ cổng động viên về HLV Miura

Đánh giá của CĐV về HLV Miura 
Đánh giá của CĐV về HLV Miura

Huấn luyện viên miura giờ ra sao? Theo đánh giá từ 1 cổ động viên về HLV Miura khi dẫn dắt tuyển Việt Nam trong quá khứ. Anh ta đã để lại bình luận rằng “HLV Miura không phải nhà cầm quân giỏi. Ông ấy không phát triển và đưa đến màn trình diễn tốt cho các cầu thủ. Khi Miura còn làm việc ở Việt Nam, các cổ động viên Thái Lan cũng đã không tin tưởng nhiều”.

Huấn luyện viên miura giờ ra sao – Thực tế thì công việc của HLV Miura là dẫn đội U18 Thái Lan. Trước đó thì Buriram United và Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thành lập đội U20 Thái Lan. Dự án này được đánh giá là chứa đựng đầy tham vọng trong tương lai. 

HLV Miura sẽ giúp tuyển chọn những cầu thủ trẻ giỏi nhất trong trung tâm, đây là câu trả lời cho thắc mắc huấn luyện viên miura giờ ra sao. Sau đó, phải huấn luyện họ trong khoảng thời gian thời gian dài để tham dự vào các giải đấu bóng đá.

Bên trên là các thông tin chi tiết về sự nghiệp huấn luyện viên miura giờ ra sao gần nhất. Dù có thất bại nhưng hy vọng trong tương lai thì tài năng của ông sẽ phát huy hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *