【Download】IMindMap 10 Full Crack – Key Active 100%

0
1009

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ việc phác thảo các ý tưởng cũng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Imindmap full crack sẽ là một trong những phần mềm mà bài viết muốn gợi ý dành cho bạn.

Một số tính năng của imindmap full crack

Phần mềm giúp cho người dùng có thể phác hoạ những bản đồ tư duy chỉ trong một thời gian ngắn, dễ dàng tạo và chỉnh sửa những sơ đồ tư duy sao cho hợp lý cũng như khoa học để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem sơ đồ tư duy ở chế độ 3D, phần mềm sẽ biến đổi sơ đồ của bạn 2 chiều thành một đại diện 3 chiều hoàn toàn có thể xoay, chỉnh sửa ở bất kỳ góc độ nào mà bạn điều hướng đến.

Phần mềm imindmap full crack còn có chế độ xem bản đồ thời gian. Phần mềm còn được năng cấp để người dùng có thể tập hợp những ý tưởng cũng như hoàn thiện các sáng kiến của mình một cách linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể xuất các sơ đồ tư duy trên phần mềm để sử dụng trên các ứng dụng khác với các định dạng file của Freemind, iMinQ, ConcepDraw,…

Một tính năng rất ưu việt của phần mềm này đó chính là imindmap full crack mang đến cho người sử dụng hơn 50 bộ hình ảnh ý tưởng để hỗ trợ quá trình hoàn thiện dễ dàng cũng như thoải mái hơn trong quá trình chọn lựa sử dụng phần mềm.

Nhờ có phần mềm mà bạn có thể ghi nhớ được kiến thức tốt hơn, phát huy khả năng sáng tạo của mình cũng như là tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Các thao tác trên phần mềm thực hiện rất nhanh chóng nên người dùng sẽ chuyển tải được ý tưởng của mình một cách hiệu quả.

Cài đặt phần mềm imindmap full crack như thế nào?

Đầu tiên, các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Tải xong các bạn giải nén ra và cài đặt phần mềm như bình thường.

Ở trong folder tải về đã có sẵn file crack và hướng dẫn crack chi tiết chỉ với vài bước đơn giản. Các bạn cài lên và làm theo hướng dẫn để crack nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn một phần mềm vẽ sơ đồ tuy duy imindmap full crack vô cùng hữu ích chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng khi sử dụng.

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY