Tải Microsoft Toolkit Bản Mới Nhất – Đã test 1000%

0
695

Bộ ứng dụng Office là một bộ phần mềm không thể thiếu cho bất kỳ máy tính nào hiện nay. Và để sử dụng full tính năng thì thường các bạn sẽ phải trả một khoản phí không hề nhỏ. Do đó các công cụ để có thể active office các phiên bản là nhu cầu thiết yếu đối với người dùng không có khả năng trả phí như học sinh, sinh viên… Tuy nhiên không phải tool nào cũng có thể an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí như Microsoft Toolkit. Chính vì vậy mà sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông về Toolkit này. 

Những đặc điểm tối ưu của Microsoft Toolkit

Để tìm hiểu rõ hơn vì sao nên sử dụng Microsoft Toolkit để active office cũng như những ưu điểm của nó, các bạn hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây. 

An toàn, không có virus

Ưu điểm thứ nhất của Toolkit đó chính là vấn đề về virus, nó không thể xâm nhập được vào máy tính của bạn qua việc tải các phần mềm ứng dụng về vì nó sử dụng cách patch file hosts. Và IDM của bạn sẽ luôn clean vì nó sẽ tự đống xóa, hoặc tạo file mới bên trong không chứa nội dung gì. 

Cập nhật phiên bản liên tục hoàn toàn tự động

Ưu điểm thứ hai, nó sẽ hoàn toàn tự động trong việc cập nhật liên tục, khi phiên bản mới đã ra thị trường bạn không cần phải mất thời gian  tải lại, thay vào đó nó sẽ hoàn toàn tự động cho bạn. 

Thực hiện nhanh chóng

Ưu điểm thứ ba, không giống như các phần mềm các phần mềm khác, bạn sẽ mất khoảng thời gian tương đối lâu cho việc đăng ký. Nhưng ngược lại bạn có thế tiết kiệm nhanh hơn trong khâu đăng ký, bạn cũng có thể dùng chính thông tin cá nhân của mình đăng ký. 

Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành

Ưu điểm thứ tư, khi bạn sử dụng Microsoft Toolkit, nó sẽ hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows 8.1, Windows Sever 2008, Window XP,… Một số những hệ điều hành khác, nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần quá lo lắng. 

Dựa vào những ưu điểm trên, chúng ta có thể  thấy được đây là phần mềm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất và  tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Link tải Microsoft Toolkit – active office vĩnh viễn

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY