MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.1.0 Full Repack 100%

0
1827

Để có thể phân vùng ổ đĩa một cách dễ, giúp quản lý các dữ liệu hiệu quả thì không thể nào không nhắc đến minitool partition wizard full crack. Đây là một phần mềm phân vùng ổ đĩa đang được hàng chục triệu người dùng trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này cũng như những tính năng đặc biệt của nó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Minitool Partition Wizard Full Crack là gì?

Minitool Partition Wizard Full là một phần mềm có khả năng phân vùng ổ đĩa hiệu quả, chuyên nghiệp đang được hàng chục triệu người dùng trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Với phần mềm miễn phí này, người dùng có thể kiểm tra hệ thống tệp, làm phẳng và di chuyển các tệp dữ liệu từ vị trí này sang vị trí khác, sao chép từ đĩa, chuyển đổi từ MBR sang GPT,…

Phần mềm này ra đời nhằm giúp con người có những trải nghiệm mới mẻ trong việc quản lý các tệp dữ liệu trong ổ đĩa. Bên cạnh đó, nó còn giúp phục hồi những dữ liệu một cách nhanh chóng.

Những tính năng đặc biệt của Minitool Partition Wizard Full Crack

Tính năng đầu tiên của phần mềm này đó là giúp người dùng có thể đo lượng tốc độ đọc và ghi trong trường hợp truy cập đĩa khác nhau. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tốc độ và hiệu suất của đĩa.

Nếu như không gian đĩa ổ cứng của bạn đã quá đầy, bạn sẽ có thể kiểm tra các tệp tin nào đang chiếm quá nhiều dung lượng để có thể điều chỉnh chúng trên máy tính bằng phần mềm này.

Bên cạnh đó, Minitool còn có tính năng hợp nhất những phần liền kề hoặc tách rời với nhau, thu hẹp một số phân vùng lớn để có đủ không gian chứa dữ liệu bên trong đĩa. Và Minitool được cho là một giải pháp hữu hiệu và an toàn để tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống PC của bạn lên SSD để tăng tốc Windows 10.

Ngoài ra, minitool partition wizard full còn có thể phục hồi dữ liệu đầy đủ, phân vùng được phục hồi nhanh chóng và là một công cụ khởi động WinPE hiệu quả.

Để có thể thực hiện việc tải phần mềm Minitool, người dùng chỉ cần phải thực hiện một vài thao tác đơn giản. Và với giao diện thông minh, khoa học, người dùng có thể nhanh chóng sử dụng Minitool chỉ sau vài phút làm quen.

Vậy nên, nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm phân vùng ổ đĩa hiệu quả thì Minitool Partition Wizard Full chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý và tốt nhất.

Link tải Minitool Partition Wizard Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY