【Download】Phần Mềm Bandicam Full Crack 100% mới nhất

0
931

Nếu như bạn là một người làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa hay là quay màn hình máy tính thì bạn không thế bỏ qua phần mềm bandicam crack này được. 

Phần mềm bandicam crack là phần mềm giúp hỗ trợ quay màn hình cho windows, bạn có thể tha hồ chụp màn hình máy tính của bạn, ngoài ra bạn có thể dùng phần mềm này quay một phần màn hình máy tính tùy theo bạn mong muốn. Chất lượng khi xuất video là chất lượng 4k rất là sắc nét đúng không nào.

Tính năng phần mềm bandicam full crack

Nếu như bạn muốn quay lại những khoảng khắc trong lúc chơi game thì phần mềm bandicam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này giúp bạn quay lại hình ảnh với chất lượng 4k  và ngoài ra còn hỗ trợ khả năng chụp ảnh lên đến tận 144 FBS. Quả là chất lượng đúng không nào.

Nhưng việc cài đặt phần mềm bandicam làm khó bạn, vì bạn không biết cách cài đặt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Một lưu ý khi cài đặt phần mềm này chính là bạn nên tắt phần mềm diệt virus, vì các phần mềm diệt virus là nhầm tưởng bản crack là một loại virus nên không cho bạn crack phần mềm này.

Bước 1: khi bạn đã tải xong phần mềm này thì việc đầu tiên chính là nhấp chuột phải vào tập tin keygen.exe, tiếp đó là chọn Administrator để chạy, sao đó bạn đăng nhập mail của mình vào và cuối cùng là chọn Register để chạy cài đặt.

Bước 2: bước này rất đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào file loader.exe để chạy phần mềm bandicam. 

Chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm bandicam crack rồi nhé.

Nhưng một vấn đề nhỏ được nhắc đến chính là cấu hình máy tính để có thể cài đặt phần mềm này là:

Với hệ điều hành thì phần mềm yêu cầu windows từ 7 trở lên (hỗ trợ cả 32bit lẫn 64bit), tiếp đến là chip xử lý bạn phải lựa chọn intel Pentium 4 1.3GHz, AMD Athlon XP 1500+ hoặc là cao hơn thì càng tốt, yêu cầu về RAM thì chỉ cần từ 512MB trở lên là được, về phần ổ địa trống thì là 1GB cuối cùng là độ phân giải 800×600 16 bit màu. 

Chỉ cần máy tính bạn đủ yêu cầu trên hoặc cao hơn là có thể tải và cài đặt phần mềm bandicam crack một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn gì cả. 

Link tải Bandicam Full crack

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

Phần mềm bandicam được nhiều người sử dụng vì việc yêu cầu máy tính không cao mà đem lại nhiều lợi ích cũng như công dụng cho người sử dụng. Còn không nhanh tay cài đặt và sử dụng phần mềm này ngay.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY