Tải 3DS Max 2020 Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100% OK

0
2732

Bạn thường xuyên phải làm việc và dựng hình 3D nhưng chưa thật sự tìm được cho mình một phần mềm hỗ trợ tốt nhất? Nếu vậy, hãy thử ngay 3ds max 2020 và cảm nhận sự tuyệt vời của nó. Đây đang được đánh giá là phần mềm dựng hình 3D số một hiện nay. 

3ds max là gì?

Phần mềm 3ds max được biết đến là một phần mềm mô hình hóa và dựng hình 3D dành cho giới thiết kế trực quan, các trò chơi và hoajot hình. Với thiết kế có đầy đủ các điều khiển nghệ thuật chất lượng tuyệt đỉnh, nó hỗ trợ tối đa nhu cầu của con người. 

Sử dụng 3ds max, bạn có thể tạo và kết xuất được các cảnh tuyệt vời với trình kết xuất arnold. So với các phiên bản cũ, bản 2020 này được cải thiện đáng kể về hiệu suất và tính năng. 

Tính năng nổi bật của 3ds max 2020 

3ds max 2020 sở hữu nhiều tính năng nổi bật và vượt trội hơn cả. Đặc biệt, nó đã được cải tiến và sửa đổi khả năng tách viewport, các trình chỉnh sửa phím nóng mới, cải tến chamfer mới. 

Đối với các phiên bản cũ, khả năng tách viewport không được hiệu quả bằng. Nó cho phép người dùng thả nổi lên tới 3 cửa sổ khung hình ở trên nhiều màn hình khác nhau. Mỗi một màn vẫn đảm bảo hiện đầy đủ thông tin và các chức năng riêng. 

Ngoài ra, 3ds max 2020 còn có tính năng chỉnh sửa phím tắt mới. Nó giúp người dùng có thể dễ dàng xem và thay đổi các phím tắt, lưu và tải các bộ phím tắt. Đồng thời, cho phép tìm kiếm các hành động theo bộ từ khóa. 

Nếu áp dụng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D, phần mềm có thể hỗ trợ thiết kế mô hình, ảnh động, video 3D một cách trơn chu và mượt mà hơn. 

Nếu bạn muốn tải và sử dụng phần mềm 3ds max 2020, cần đảm bảo máy tính đáp ứng được những cấu hình sau:  Về hệ điều hành, nó phù hợp với các hệ điều hành microsoft, windows 8, 8.1, 10. Bộ xử lý đa lỗi 64 bit, với RAM tối thiểu là 4GB và dung lượng đĩa trống phải đảm bảo từ 9GB. 

3ds max 2020 xứng đáng là lựa chọn số một cho giới đồ họa hiện nay. 

Link tải 3ds Max 2020 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Hướng dẫn cài đặt và crack 3ds Max 2020

Sau khi tải về các bạn giải nén ra và cài đặt như bình thường.

Cài đặt xong các bạn nhấn Launch Now để chạy phần mềm và chuyển sang bước crack

Để crack, đầu tiên bạn phải ngắt kết nối internet

Khởi động lại phần mềm rồi click vào ô Enter a Serial Number

Chọn I agree và bắt đầu tiến hành Active

Bạn nhập thông tin sau: Serial Number: 666-69696969Product code: 128L1 rồi click Next

Chọn Request an activation code using an offline method và click Next

Nhấn Back 2 lần

Chọn I have an activation code from Autodesk 

Chạy Tool xf-adesk 2020.exe nháy chuột phải chọn Run Administrator

Coppy code nằm trong phần request code(ảnh 1) và dán vào request (ảnh 2). Sau đó tiếp tục chọn Generator chọn Patch. Sau khi hiện lên thông báo Succesfully patched là hoàn thành

Coppy code Activation và Paste sang >> nhấn Next

Sau khi xuất hiện bảng như bên dưới là đã active thành công

Hướng dẫn cài đặt V-ray 4.3 cho 3ds Max 2020

Bước 1 : Chạy file Setup, nhất tích vào I accept>> chọn Next

Bước 2 : Tiếp tục ” Install now

Bước 3: chờ đợi 1 thời gian để máy tính cài đặt, sau khi cài xong thì xuất hiển bảng hiển thị như ảnh dưới lúc này bạn ” bỏ dấu tích 2 tùy chọn đi“, sau đó chọn ” Finish

Bước 4 : Trình ”  Chaos License Sever ” hiển thị ra lúc này bạn tiếp tục  ” I Disagree”

Bước 5 : Tiếp tục chọn ” Yes ”

Bước 6: Mở file crack lên . Tiếp tục cpopy ” vray_v43000_fix.dlr” vào thư mục cài đặt ban đầu , thường thì cài đặt theo địa chỉ sau C\:Program Files\Autodesk\3ds Max 2020\plugins

Copy ” vray_v42000_max_fix.dll “vào  C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\3ds Max 2020\bin\plugins

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt và crack Vray-5 Next 4.3 cho phần mềm 3DS Max 2020 Full Crack rồi đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về phần mềm 3ds max 2020. Hy vọng có thể giúp cho quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu nắm bắt được thông tin một cách chính xác và chi tiết. 

Đây là một phần mềm nổi bật, tích hợp nhiều tính năng, đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Nếu bạn chưa tải và sử dụng, hãy nhanh nhanh tải về và cảm nhận. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY