Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn-Test 100%- Link Nhanh

0
1172

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực thu âm và chỉnh sửa âm thanh? Nếu vậy, chắc hẳn không còn xa lạ gì với các phần mềm chỉnh sửa từ Adobe. Trong số đó, Adobe audition cs6 đang được biết đến là một trong những phiên bản nổi bật hàng đầu. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những ai đang muốn sửa âm thanh từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. 

Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe audition cs6 là một phiên bản của nhà Adobe. Nó có chức năng được dùng để chỉnh sửa, cắt ghép các file âm thanh. Các tính năng về tùy chỉnh độ cao, tempo, lọc tiếng,… đều được tích hợp đầy đủ trong nó.

Phiên bản phần mềm này phù hợp với nhiều người dùng khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Sở hữu giao diện đơn giản, dễ nhìn, nó hỗ trợ tích cực cho người dùng. Giúp bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu, làm quen và áp dụng vào thực tế chỉnh sửa. 

Một số tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6 

Khả năng tạo dự án 

Với Adobe audition cs6, khả năng tạo dự án là một tính năng mới, nổi bật vượt trội mà ở các phần mềm khác không có. Nó cho phép bạn tạo một dự án và kéo thả tất cả các dự án con vào đó lưu trữ. Điều này giúp cho việc quản lý được dễ dàng hơn. Đồng thời, nó vẫn hiển thị mỗi file là một ô riêng nên tạo điều kiện dễ dàng cho việc chỉnh sửa và kết hợp trực tiếp nếu có. 

Hỗ trợ thu âm 

Không chỉ có chức năng chỉnh sửa, Adobe audition cs6 còn có thể kết nối được với micro phần mềm để tiến hành thu âm trực tiếp ở trên nền nhạc. Sau đó, vẫn có thể chỉnh sửa được mà không làm ảnh hưởng đến nhạc nền. 

Chất lượng âm thanh hoàn chỉnh của phần mềm này được đánh giá rất cao, xếp vào một trong những phần mềm thu âm tốt hàng đầu. Cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Kết hợp nhiều tính năng nổi bật 

Ngoài những tính năng nêu trên, Adobe audition cs6 còn giúp người dùng có thể thay đổi thời lượng và chỉnh sửa cao độ một cách dễ dàng. Nhu cầu cho nhạc chạy nhanh, chậm đều có thể được xử lý. Đặc biệt, điều tuyệt vời hơn cả chính là ở khả năng điều chỉnh cao độ, các nốt chênh, phô đều có thể được điều chỉnh lại sao cho mượt mà nhất, hay nhất. 

Nếu bạn yêu thích hoặc đang làm việc liên quan đến chỉnh sửa âm thanh, nhất định không được bỏ qua phần mềm Adobe audition cs6 này. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

Link tải Adobe Audition CS6 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Sau khi tải phần mềm về, các bạn giải nén và cài đặt như bình thường.

Để crack Adobe audition cs6, bạn copy file trong thư mục crack rồi dán đè vào folder đã cài đặt phần mềm ở ổ C là xong.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY