Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn-Test 100%

0
787

Công nghệ 4.0 phát triển không ngừng nghỉ, và đây cũng là một trong những bước đệm phát triển rất nhiều ngành hiện nay trong đó các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đang được rất nhiều người quan tâm, hiện nay mọi người sử dụng phần mềm lightroom cc 2020 rất nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm lightroom cc 2020 thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 hiệu quả.

Phần mềm Lightroom cc 2020 có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020. Đây là phần mềm của hãng Adobe, phần mềm lightroom cc 2020 được ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Phần mềm lightroom cc 2020 là một mềm được sử dụng để tối ưu hóa cho các quy trình lưu trữ bộ ảnh trong tệp hoặc thư mục trong máy tính của bạn.

Và dưới đây sẽ là một số đặc điểm mới và nổi bật của phần mềm Lightroom cc 2020. Đặc điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là lấp đầy các cạnh không đều của bức tranh toàn cảnh của bạn, bạn có thể hiển đơn giản là phân fmềm sẽ tự động bằng Fill Edges mới nhất.

Phần mềm cũng giúp bạn xuất ảnh nhiều đợt, ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ các nhóm định sẵn và các nhóm đặt trước từ Lightroom Classic, phần mềm cũng hỗ trợ bạn đọc những bức ảnh trọng bộ sưu tập của bạn thường thì phần mềm sẽ lọc theo màu của bức ảnh.

Phần mềm Lightroom hỗ trợ cải thiện hiệu xuất từ khóa, bạn cải thiện với bảng điều khiển từ khóa và bằng từ khóa. Nhưng muốn phần mềm Lightroom được sử dụng tốt nhất thì bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau.

Đâu tiên đó là máy của bạn phải có bộ xử lý Intel hoặc ộ xử lý AMD đặc biệt phải có hỗ trợ 64 bit. Về hệ điều hành thì bạn tối thiểu phải có hệ điều hành Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit), nếu có hệ điều hành Windows 10 version 1809 thì phần mềm sẽ hoạt động tốt hơn. Còn về ram thì máy của bạn tối thiểu là 4 GB, dung lượng ổ cứng là 2 GB.  Điểm quan trọng nhất là bạn phải có màn hình có độ phân giải 1024 x 768.

Cách tải và cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Và dưới đây sẽ cách hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop Lightroom cc 2020 trên máy một cách đơn giản và nhanh chóng, ai cũng làm được.

Đầu tiên, các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY