Tải Advanced SystemCare 14 Pro Full Key – Test 100%

0
5426

Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ cải thiện hiệu suất máy tính thì Advanced Systemcare Pro chỉnh là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows, cải thiện tốc độ xử lý giúp cho máy chạy ổn định hơn. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ tăng tốc kết nối internet, giúp chơi game mượt hơn.

Khám phá phần mềm Advanced Systemcare Pro Full

Đây được biết đến là một phần mềm tối ưu hệ thống một cách tự động. Khi đó người dùng chỉ cần lựa chọn các tác vụ mà phần mềm muốn kích hoạt để xử lý. Chúng cho phép người dùng quét ở chế độ đơn giản hoặc chuyên sâu. Từ đó bạn có thể lựa chọn từng hạng mục và những cung cụ cụ thể để chăm sóc máy một cách tốt nhất.

Các hộp công cụ trên giao diện chương trình cho phép người dùng tối ưu hệ thống một cách triệt để như: Làm sạch ổ đĩa, loại bỏ tệp tin rác, quản lý khởi động hệ điều hành, tối ưu tốc độ kết nối, kiểm soát bộ nhớ RAM, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm… 

Ngoài ra Advanced Systemcare Pro còn tích hợp tính năng “Turbo Boost” cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống. Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích cho những máy có cấu hình thấp những loại phải hoạt động với công suất cao trên CPU và bộ nhớ RAM như cài đặt và chơi game có dung lượng lớn. 

Tính năng ưu việt của phần mềm Advanced Systemcare Pro Full

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn cũng nắm được những chức năng cơ bản của phần mềm này rồi. Advanced Systemcare là phần mềm chăm sóc máy tính một cách toàn diện, giúp dò tìm và sửa chữa các vấn đề gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Từ đó xử lý và giúp máy hoạt động với tốc độ nhanh hơn.

Với Advanced Systemcare Pro máy tính của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và ổn định hơn ngay cả khi hệ thống đã cũ. Ngoài ra chúng còn giúp chống phân mảnh ổ cứng nhanh gấp 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác. 

Hiện nay để cài đặt phần mềm này khá đơn giản, bạn down link về máy, giải nén phần mềm. Sau đó chạy file setup để cài đặt phần mềm vào trong máy. Để sử dụng bạn chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp trong mục cài đặt. Chỉ với những bước trên là bạn có thể sở hữu phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính này rồi. 

Tóm lại nếu bạn đang muốn sở hữu một phần mềm giúp tối ưu hệ thống điều hành, tăng tốc hoạt động của các ứng dụng, chương trình hệ thống. Cùng với đó là giúp dọn rác, xóa tệp tin rác thì bạn hãy download ngay phần mềm  Advanced SystemCare Pro về máy. 

Link tải Advanced Systemcare Pro full key

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Advanced Systemcare Pro full crack

Sau khi tải phần mềm về, các bạn giải nén ra để cài đặt như bình thường

Cài đặt xong các bạn tắt phần mềm đi, copy toàn bộ file có trong thư mục Patched vào trong thư mục đã cài đặt phần mềm để tiến hành crack

Vậy là xong. Giờ các bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn mà không bị đòi key nữa.

Có một chú ý nhỏ là các bạn hãy luôn chạy file ASC_Loader.exe bằng quyền Admin (click chuột phải chọn Run as administrator) để sử dụng phần mềm nhé

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY