Tải AutoCAD 2007 Full Crack 100% -32/64Bit Google Drive

0
1692

Hiện nay, Autocad là một trong những phần mềm được giới công nghệ yêu thích và sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là với phiên bản năm 2007. Vậy phần mềm này có điểm gì đặc biệt, làm gì để có thể cài đặt Autocad 2007. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về ứng dụng hấp dẫn này nhé!

Các tính năng chủ đạo có trên Autocad 2007

Phần mềm đồ họa này luôn nằm trong top các phần mềm được yêu thích nhất tại Việt Nam. So sánh với các phiên bản trước đó thì bản cập nhật năm 2007 đã được tích hợp thêm rất nhiều chức năng độc đáo cũng như hạn chế được nhiều khuyết điểm tồn tại trong các phiên bản trước. Dưới đây là những tính năng nổi bật có trên Autocad 2007 được chúng tôi tổng hợp lại, cụ thể là:

  • Phác họa và thiết kế hình ảnh với nhiều định dạng: Với phiên bản 2007, người sử dụng có thể tạo được các hình ảnh dưới dạng 2D và 3D vô cùng sắc nét. Đặc biệt, màu sắc trên phiên bản này cũng rất rực rỡ, kết hợp được nhiều gam màu với nhau.
  • Tích hợp thêm bảng điều khiển: Đây là một điểm mới mà ở các phiên bản Autocad trước đó không hề có. Bảng điều khiển này đã hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng trong việc thực hiện các thao tác trên phần mềm được nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Bổ sung thêm lệnh PYRAMID: Với việc sử dụng lệnh PYRAMID, bạn có thể tạo ra được đối tượng theo dạng hình kim tự tháp. Đây cũng là điểm mới mà ở các phần mềm đồ họa khác không được xây dựng. 
  • Hỗ trợ nhìn toàn cảnh dưới dạng 360 độ: Lại thêm một tính năng ấn tượng nữa dành cho những người sử dụng phần mềm Autocad. Nhờ vào câu lệnh 3DSWIVEL, hình ảnh sẽ được xoay chiều ở tất cả các góc, giúp cho quá trình thiết kế của bạn được bài bản và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Cách cài đặt Autocad phiên bản 2007 chuẩn nhất hiện nay

Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn cần tiến hành cài đặt theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Download phiên bản 2007 và thực hiện việc giải nén. Chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã có thể tải được phần mềm về máy tính của mình.

Link tải Autocad 2007 Full:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

  • Bước 2: Click chuột vào File setup.exe và tiếp tục cài phần mềm.
  • Bước 3: Chọn mục Stand-Alone installation. Sau đó, nhấn vào Install, chọn Next và chờ phần mềm chạy.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng nhất về phần mềm Autocad 2007. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục đón đọc các bài viết khác của chúng tôi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY