Tải Camtasia Studio 9 2020 Repack【Vĩnh viễn 100%】

0
2067

Thời buổi công nghệ 4.0 nhiều  phần mềm được ra đời để phục vụ nhu cầu, đời sống hiện đại của con người. Một trong những phần mềm biên tập video được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là camtasia 2020. Vậy bạn đã biết tính năng của phần mềm này chưa, nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới này nhé.

Những tính năng nổi bật của camtasia 2020

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm camtasia 2020 được nhiều người trên toàn Thế Giới lựa chọn đấy vậy. Bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

Tính năng nổi bật chính

Tự động cân bằng âm thanh

Khi bạn thực hiện ghép nối các video lại với nhau thì tính năng tự động cân bằng âm thanh này thật sự hữu ích. Nó được quay trong nhiều môi trường khác nhau với Microphone khác nhau, vì thế tính năng này luôn nổi bật.

Làm mượt đường di của chuột

Tính năng làm mượt đường di của chuột được sử dụng với những video được tạo ra bằng cách quay video trên màn hình. Tuy nhiên không phải mọi video nào cũng có thể sử dụng được tính năng này. Trong video của bạn cần phải chứa dữ liệu về con chuột thì mới sử dụng được tính năng này.

Hỗ trợ thêm nhiều phím tắt

Nếu như các phiên bản trước của Camtasia chỉ cho phép tùy chỉnh một vài phím tắt thì với phiên bản camtasia 2020 này đã cho phép tùy chỉnh gần như toàn bộ các tổ hợp phím đang có.

Chèn video vào khung có sẵn

Tính năng chèn video và khung có sẵn thường được sử dụng khi làm quảng cáo sản phẩm. Nếu như đang quay video mà dùng máy quay trực tiếp được phát trên các thiết bị này thì chất lượng không được đảm bảo.

Một số tính năng mới

Ngoài những tính năng nổi bật được giới thiệu bên trên phần mềm camtasia 2020 còn có một số tính năng mới như hỗ trợ tệp tin, thêm hiệu ứng,…Để đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của con người hiện nay phần mềm này sẽ còn được cập nhật thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ các bạn trong quá trình làm việc và học tập.

Một lời khuyên chân thành gửi đến những ai chưa sử dụng phần mềm camtasia 2020. Nếu như công việc yêu cầu quá khắt khe ở khâu biên tập video hoặc bạn mới bắt đầu làm việc thì phần mềm này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Còn nếu bạn đã sử dụng chuyên nghiệp thì có thể tham khảo  phần mềm Adobe Premiere.

Với những chia sẻ về tính năng nổi bật của phần mềm camtasia 2020 trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu biên tập video sử dụng được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Link tải Camtasia Studio 9 Full Crack Vĩnh Viễn

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY