Tải CorelDraw X7 64/32Bit Full Key Vĩnh Viễn-Cách Cài 1000%

0
1745

Hiện nay, những người chuyên về thiết kế đồ hoạ luôn lựa chọn những phần mềm có tính năng nổi bật và tốc độ nhanh. Trong đó phần mềm CorelDraw X7 được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Những tính năng nổi bật của CorelDraw X7

Phần mềm có nhiều hiệu ứng rất độc đáo cũng như đặc biệt đảm bảo để việc thiết kế trở nên nhanh chóng cũng như tốt hơn rất nhiều. Tương thích và phù hợp với nhiều định dạng khác nhau nên người sử dụng không phải lo lắng.

Giao diện của phần mềm đẹp, dễ dàng sử dụng bạn có thể tại những bản thiết kế đồ hoạ cũng như trang web rất đẹp mắt đáp ứng yêu cầu học tập hoặc công việc một cách tốt nhất.

Hỗ trợ người thiết kế đồ hoạ tạo ra những file có độ phân giải cao, bạn có thể thiết kế và xuất file HD tăng thêm độ sắc nét. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ tính năng đa màn hình giúp cho người dùng có thể đặt các yếu tố ở trên trang, giao diện có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Các mẫu phông chữ của phần mềm rất đẹp cho người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

 Việc kiểm soát vector đồ họa trên phần mềm cũng rất hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm còn có tốc độ xử lý các thao tác rất nhanh nên sẽ thúc đẩy thời gian thiết kế đồ hoạ của bạn trong thời gian nhanh chóng.

Hướng dẫn cách cài đặt CorelDraw X7 nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn không biết nên tải CorelDraw X7 như thế nào, bài viết sẽ hướng dẫn cách cài đặt cho bạn nhanh chóng.

Yêu cầu về cấu hình của máy đó là: hệ điều hành windows 7, 8. CPU là intel core 2, dung lượng ổ cứng là 1GB, RAM 2GB, độ phân giải màn hình.

Tiến hành tải file  phần mềm CorelDraw X7 về máy tính. Sau khi tải xong bạn tiến hành tắt mạng, wifi để bắt đầu cài đặt.

Link tải CorelDraw X7 Full Crack:

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Mở file cài đặt đã cài về máy để bắt đầu chạy cài đặt cho phần mềm. Trên hệ thống màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ nhấn “Continue” -> chọn tiếp “I accept terms in license agreement”  -> tiếp tục chọn “T have serial number or subscription code” để được lấy mã từ phần mềm.

Ở trong cửa sổ có keygen bạn sẽ click vào “Select product” -> chọn Next. Tiếp theo bạn sẽ chọn Custom Installation để có thể lựa chọn phần mềm ở bên trong phần mềm. Sau đó bạn bỏ chọn Allow product Updates để phần mềm không tự động cập nhật khi có mạng rồi chọn Next.

Cuối cùng, bạn chọn Install Now để phần tự chạy và tự cài, bạn chờ 1 một thời để phần mềm tự chạy và có thể sử dụng.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ cung cấp kiến thức hữu ích về phần mềm CoreldDaw X7.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY