Tải Driver Booster 7.6 và 8.1 Full Crack Mới Nhất -Test 100%

0
2518

Hiện nay, các phần mềm công nghệ dùng để tối ưu hóa PC ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong số hàng trăm phần mềm đang có mặt trên thị trường thì cái tên IObit Driver Booster Pro là nổi trội hơn cả. Vậy phần mềm này có điểm gì thú vị, cách tải IObit Driver Booster Pro nhanh nhất như thế nào? Toàn bộ những thắc mắc kể trên đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp cho bạn thông qua bài viết hôm nay.

Đánh giá về các tính năng có trên phần mềm IObit Driver Booster Pro

Là một trình điều khiển miễn phí dành cho hệ điều hành Windows nên dễ hiểu vì sao cái tên IObit Driver Booster Pro lại được nhiều người lựa chọn tới như vậy. So với các phiên bản cũ thì phiên bản Pro đã cập nhật thêm rất nhiều tiện ích hấp dẫn cũng như khắc phục được các lỗi còn tồn tại trên các phiên bản trước đó. Dưới đây là những nhận định chi tiết về phần mềm này được chúng tôi tổng hợp lại để gửi tới cho bạn bao gồm:

  • Trình điều khiển thăm dò hoạt động mượt mà: Ở rất nhiều phần mềm tối ưu hóa PC khác, tình trạng gặp lỗi BSOD hoặc phần cứng bị gạch trong quá trình sử dụng rất thường xuyên xảy ra. Nhưng khi sử dụng Driver Booster Pro, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bạn không cần mất công sức tải xuống các trình điều khiển theo cách thủ công mà phần mềm sẽ tự động cập nhật.
  • Hiệu suất của ứng dụng cao: Đây được xem là một trong những thế mạnh ưu việt nhất của phần mềm Driver Booster Pro. Việc cập nhật dữ liệu cũng như khả năng quét đều được tiến hành một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp cho người dùng có được trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình sử dụng ứng dụng. 
  • Tích hợp trung tâm cứu hộ: Có thể nói đây là một tính năng tuyệt vời mà không phần mềm nào làm được ngoài Driver Booster Pro. Trung tâm cứu hộ có trên phần mềm sẽ giúp người sử dụng sao lưu toàn bộ dữ liệu, tránh được tình trạng mất dữ liệu và không thể lấy lại. Ngoài ra, khi PC xảy ra các thay đổi bất thường cũng sẽ được trung tâm này khôi phục về trạng thái ban đầu.    

Link tải IObit Driver Booster Pro Full Crack bản 7.6.0.766 và bản 8.1.0.276 mới nhất

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé. Ở đây có cả 2 phiên bản 7.6.0.766 và phiên bản 8.1.0.276 cho các bạn tùy chọn

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Các bạn tải về giải nén và cài đặt như bình thường nhé

Trong folder tải về đã có sẵn file crack và hướng dẫn chi tiết cách crack rất đơn giản. Các bạn làm theo hướng dẫn, copy file trong thư mục crack vào folder cài đặt phần mềm ở ổ C là được.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức bổ ích về phần mềm Driver Booster Pro.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY