Tải IDM Full Vĩnh Viễn Mới Nhất 2020【Fix Lỗi 100%】

0
1483

Chúng ta đang sông trong thời đại công nghệ 4.0 nơi công nghệ phát triển như vũ bão, và dây cung là bước tiến lớn của con người càng ngày chúng ta càng có nhiều phần mềm phục vụ tốt công việc việc của mình. Một trong những phần mềm được được sử dụng nhiều hiện nay là phần mềm idm full crack. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm idm full crack thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu  những tính năng của phần mềm IDM full crack

Đầu tiện bạn cần phải biết về phần mềm IDM, IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager. Phần mềm idm full crack là phần mềm hỗ trợ tính năng tải xuống tệp của bạn, phần mềm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tải xuống và quản lý file tải xuống một cách hiệu quả. 

Phần mềm idm full crack có dung lượng rất nhẹ chỉ 7MB, những phần mềm lại tích hợp rất nhiều tính năng, phần mềm hỗ trợ 15 ngôn ngữ. Phần có giao diện đơn giản rất dễ sử dụng, trong quá trình tải xuống là hoàn toàn là tự động chúng ta không cần phải trực tiếp điều khiển. Phần mềm rút ngắn thời gian tải xuống 5 lần giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian dài. Cho nên phần mềm idm full crack được rất nhiều người đánh giá cao cả giới chuyên môn lẫn người sử dụng.

Và dưới đây là một số tình năng của phần mềm idm full crack tính năng đầu tiên đó là hỗ trợ trình duyệt, phần mềm idm full crack hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay ví dụ như: Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Và cả Cốc Cốc. Phần mềm idm full crack sẽ tự động get link tải xuống cho bạn. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ tải xuống video hay file âm thanh mà không cần đến liên kết download.

Phần mềm idm full crack còn có tính năng tiếp tục tải xuống, khi không may bị mất mạng hay internet không ổn định thì phân fmềm sẽ hỗ trợ giúp cho phần tải xuống như bình thường khi mạng bình thường trở lại.

Điểm công lớn của phần mềm idm full crack đó là khả năng quét virus, với tính năng này bạn có thể an tâm, phần mềm sẽ giúp bạn loại bỏ hết những virus độc hại trong máy. Để nâng cao khả năng diệt virus phần mềm idm full crack còn kết hợp với bức tường lửa cài đặt trên máy tính giúp bạn quét virus một cách triệt để.

Khi tải xuông phần mềm cũng giúp bạn quản lý các file tải xuống, tính năng này giúp bạn có thể xem dang sách file tải xuống, tốc độ tải, kích thước của file, và từ đó giúp bạn quản lý một cách tốt nhất. 

Để sử dụng thành tahọ phần phẩm idm full crack một cách tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Hy vong những thông tinn trên có thể giúp ích được các bạn.

Link tải IDM full crack vĩnh viễn mới nhất

Dưới đây là bản IDM Silent Repack Full mới nhất – bản đã crack sẵn, chỉ việc tải về cài đặt là sử dụng được luôn.

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Tool reset bản quyền của IDM mọi phiên bản – IDM Trial Reset

Ngoài cách sử dụng bản IDM đã repack ở trên, những bạn muốn sử dụng phiên bản mới nhất của IDM mà vẫn không bị dính bản quyền thì có thể tải tool IDM Trial Reset để dùng. Nguyên lý của tool này là sau lần đầu tải và cài đặt IDM mặc định nó sẽ cho các bạn dùng thử 30 ngày, hết 30 ngày là nó sẽ bắt mua. Khi đó bạn chỉ cần dùng IDM Trial Reset để reset lại key mới cho IDM trong 30 ngày. Cứ như vậy khi hết 30 ngày bạn lại click 1 cái để lấy key mới và xài tiếp 30 ngày nữa, cứ như vậy là bạn sẽ được dùng vĩnh viễn IDM bản mới nhất, thoải mái update mà không sợ gì

Link tải IDM Trial Reset:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY