Tải Office 2010 Bản Full Vĩnh Viễn 100%

0
724

Tải office 2010 đơn giản và nhanh chóng – Bản full vĩnh viễn 100% – Đã test thành công

Bộ công cụ office 2010 được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng thao tác trong học tập, công việc một cách tiện lợi trong nhiều phiên bản. Bạn muốn Tải office 2010 có thẩm tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Các bước tải và cài đặt Office 2010 cho người mới sử dụng

Để Tải office 2010 và cài đặt về máy tính bạn thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Xem thêm phiên bản :

Bước 1: Tải về theo 1 trong các đường link dưới đây:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Bước 2:  Mở file vừa download về máy tính để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên một bảng điều khoản khi sử dụng ứng dụng của Microsoft sẽ có ô I accept the terms of this agreement bạn tích vào ô và tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Màn hình có hai mục Install Now (cài mặc định tất cả các ứng dụng) và Customize ( chọn ứng dụng mình sử dụng). Bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn danh mục phù hợp.

Bước 5: Cài đặt theo phần Customize, bạn chọn những tính năng cần thiết trong Installation Options và chọn Not Available cho những phần mềm không dùng -> chọn Instal Now để cài đặt.

Bước 6: Bạn sẽ chờ để Microsoft Office 2010 tự động cài đặt trong vài phút, cuối cùng chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

Những ưu điểm nổi bật của bộ công cụ Microsoft Office 2010

Office 2010 là bản nâng cấp của 2007 gồm có các ứng dụng như là word 2010 (soạn thảo văn bản), excel 2010 (tạo bảng tính), PowerPoint 2010 (tạo slide thuyết trình), Outlook 2010 (quản lý email), OneNote 2010 (tạo ghi chú).

Bộ công cụ giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt sử dụng các ứng dụng đảm bảo các quá trình sử dụng. Office 2010 với những tính năng cơ bản để người dùng dễ dàng thao tác cũng như nắm bắt một cách nhanh chóng.

Ứng dụng hỗ trợ thiết lập việc chỉnh sửa, lưu file tài liệu một cách nhanh chóng, đồng thời có thể bổ sung thêm các hiệu ứng, hình ảnh để tăng thêm sự độc đáo và tiện lợi trong quá trình sử dụng,

Tính năng bảo mật của ứng dụng cũng rất tốt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng ứng dụng văn phòng này. Một điểm nổi bật của các ứng dụng Office 2010 đó là có thể chụp màn hình một cách nhanh chóng.

Công cụ phù hợp với nhiều người dùng từ học sinh, sinh viên, giảng viên, nhân viên văn phòng.

Mong rằng những thông tin về Tải office 2010 sẽ giúp ích cho bạn trong việc tải ứng dụng về để sử dụng

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY