Tải Office 2013 Full Vĩnh Viễn 100% 32/64Bit -Link Drive

0
681

Đối với những người làm việc văn phòng, soạn thảo văn bản bằng máy tính thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với phần mềm office. Đây là bộ công cụ soạn thảo văn phòng được sử dụng rất phổ biến. Và nếu như bạn mới tải office 2013 và vẫn chưa hiểu hết về những chức năng của nó, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Office 2013 là gì?

Office 2013 là một bộ công cụ soạn thảo văn phòng được tập hợp nhiều ứng dụng khác nhau như: soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình, bảng tính, … Nếu như bạn đang làm việc theo nhóm và muốn chia sẻ dữ liệu trực tuyến thì đây chắc chắn là bộ công cụ vô cùng phù hợp.

Office 2013 nằm trong bộ ứng dụng công cụ văn phòng của Microsoft và nó là một phiên bản nâng cấp của Office 2010. Với những chức năng vượt trội, bộ công cụ soạn thảo này đem đến cho người sùng sự trải nghiệm mới mẻ.

Người dùng có thể cảm nhận được những thay đổi trên bản Office mới này đó là giao diện đẹp mắt và nhẹ nhàng hơn, các tính năng soạn thảo được cải tiến thông minh, dễ dàng sử dụng cũng như phù hợp với yêu cầu của người dùng hiện đại. Chính vì thế, nhu cầu tải office 2013 hiện nay ngày càng nhiều.

Những chức năng vượt trội của Office 2013

Điều đầu tiên phải nói đến đó chính là giao diện của Office 2013. So với các phiên bản cũ, giao diện của Office 2013 được thiết kế đẹp mắt, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp với những yêu cầu của người dùng và trở nên xã hội hơn.

Nếu như các phiên bản cũ không thể sử dụng trên các thiết bị cảm ứng hay máy tính bảng thì Office 2013 lại có thể dễ dàng sử dụng trên những thiết bị này. Mọi thao tác soạn thảo, tạo trang tính,… đều được tối ưu hóa để có thể sử dụng bằng cử chỉ trên thiết bị cảm ứng.

Bên cạnh đó, các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và OneNote đều được cập nhật phiên bản mới để đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, một chức năng vô cùng đặc biệt khiến cho lượt tải office 2013 ngày càng tăng đó là chức năng “Thẻ cá nhân”. Với chức năng này, người dùng có thể xem thông tin liên lạc, cập nhật trạng thái, ảnh,… của các mạnh xã hội như Facebook hay Linkedin.

Khi sử dụng Office 2013, bạn có thể tùy chỉnh tăng hoặc giảm kích thước phông chữ, độ rộng trang, khoảng cách giữa các đoạn,… Đồng thời, người dùng có thể tạo và điều chỉnh bố cục trang một cách dễ dàng.

Từ những chức năng vượt trội trên đã giúp Office 2013 nhận được sự yêu thích và sử dụng của rất nhiều người. Và đây được cho là một công cụ “đáng đồng tiền bát gạo”.

Link tải Office 2013 bản Full vĩnh viễn 100%

Các bạn hãy tải theo một trong các link dưới đây về để cài đặt office 2013 full vĩnh viễn:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY