Tải Office 2019 Full Vĩnh Viễn 100%-【Link Tải Nhanh】

0
1037

Ứng dụng phần mềm máy tính sử dụng trong công nghệ điện tử ngày nay được phát triển với nhiều tính năng. Nhằm đáp ứng yêu cầu lựa chọn sử dụng của người dùng, đem lại hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp hãy cùng khám phá những tính năng mới khi Tải office 2019 – Microsoft Office 2019.

4 tính năng vượt trội khi lựa chọn Microsoft Office 2019

Microsoft là một tập đoàn lớn được phát triển bởi Hoa Kỳ chuyên cung cấp và sáng tạo ra các loại phần mềm, ứng dụng sử dụng trong công nghệ không còn quá xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Với sự phát triển của Microsoft Office 2019 đã mang lại những tính năng gì vượt trội? Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn qua 4 tính năng dưới đây:

Ứng dụng Word trong Microsoft Office 2019

Một trong những ứng dụng không thể thiếu đó chính là Word, vậy phiên bản Word của Microsoft Office 2019 có gì nổi bật? Word cung cấp cho người dùng trang soạn thảo văn bản dễ dàng, đạt hiệu quả cao, thanh công cụ được sắp xếp hợp lý với đầy đủ các chức năng làm văn bản. Ứng dụng sử dụng mượt, thoải mái không gây tình trạng lag hay lỗi trong quá trình làm việc. Đây cũng là điểm cộng của Microsoft Office 2019 được các doanh nghiệp, văn phòng đánh giá cao.

Ứng dụng PowerPoint trong Microsoft Office 2019

Các trang chiếu trên PowerPoint sẽ trở nên linh hoạt và độc đáo hơn nhờ những biểu tượng mượt. Soạn PowerPoint bằng văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, giúp cho bài thuyết trình trở nên hiệu quả hơn. Các thanh công cụ của PowerPoint phiên bản Office 2019 được sắp xếp thông minh và khoa học, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được các hiệu ứng.

Ứng dụng Excel trong Microsoft Office 2019

Sử dụng Excel cung cấp các dạng biểu đồ, sử dụng linh hoạt và thông minh với các trang tính. Các hàm chính được sử dụng trong Excel đó là: TEXTJOIN, CONCAT, IFS,…cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mới với các trang tính mà ứng dụng phát triển.

Có thể sử dụng bút vẽ cảm ứng để soạn thảo văn bản và trình chiếu

Một ưu điểm lớn mà Microsoft Office 2019 có được đó chính là ngoài sử dụng bàn phím để đánh chữ thì người dùng có thể dùng bút hoặc tay vẽ kỹ thuật số. Ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển ứng dụng bằng giọng nói cực kỳ thông minh và hiệu quả.

Có thể thấy rằng Microsoft Office 2019 là sự phát triển vượt trội của tập đoàn Microsoft, với những đột phá mới giúp cho người dùng trải nghiệm được những tính năng thông minh mang đến hiệu quả cao trong công việc. Hi vọng đây sẽ là phiên bản khiến người dùng hài lòng!

Link tải Office 2019 Full vĩnh viễn 100%

Dưới đây là link tải office 2019 professional bản volume. Bản này là bản được khuyên dùng vì rất dễ để active 100% vĩnh viễn. Chỉ cần sử dụng AIO Tool kích hoạt trong 1 phút là xong

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Hướng dẫn cài Office 2019

Sau khi download về được file rar, các bạn dùng winrar giải nén

Chạy file setup để cài đặt, sau đó chọn đúng phiên bản Office cần cài và chỉ cài những phần mềm cần cài thôi nhé, đừng cài full sẽ nặng máy.

Để active office 2019 thì các bạn sử dụng AIO Tool nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY