Tải Revo Uninstaller Pro Full 2020 – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc

0
661

Với việc tải quá nhiều phần mềm về máy tính sẽ dẫn dễ dẫn đến tình trạng dung lượng đầy, “đơ” máy. Chính vì thế, việc gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Và để hỗ trợ cho việc này, revo uninstaller pro ra đời giúp người dùng có thể gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng trên máy tính, giúp giải phóng cho không gian ổ cứng. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Revo Uninstaller Pro là gì?

Revo Uninstaller Pro là một công cụ hỗ trợ con người trong việc gỡ bỏ các ứng dụng không dùng đến trên máy tính một cách nhanh gọn. Đồng thời, công cụ này còn giúp loại bỏ những dữ liệu còn sót lại để đảm bảo hệ thống được sạch sẽ hơn.

Bên cạnh việc hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm, Revo Uninstaller Pro còn có tính năng giúp người dùng tìm kiếm ứng dụng và xem thông tin chi tiết về ứng dụng ngay trên giao diện để phục vụ cho việc gỡ bỏ.

Những chức năng cơ bản của Revo Uninstaller Pro

Như đã nói ở trên, Revo Uninstaller Pro là công cụ hỗ trợ, giúp con người có thể dễ dàng gỡ bỏ những phần mềm không còn sử dụng tới. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng xóa tận gốc những phần mềm cứng đầu một cách nhanh chóng, đơn giản.

Đồng thời, công cụ này còn có thể liệt kê danh sách những phần mềm đang được cài đặt trong máy tính để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và xóa bỏ chúng, giúp giải phóng dữ liệu đáng kể. Mọi dữ liệu không cần thiết sẽ được loại bỏ triệt để, kể cả những tệp tin rác.

Khi sử dụng revo uninstaller pro, bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm các phần mềm để loại bỏ. Bạn sẽ có thể tìm kiếm thông tin tất cả các phần mềm, dữ liệu cần xóa để thực hiện thao tác xóa phần mềm nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, với phần mềm này người dùng còn có thể tự động hóa quá trình gỡ bỏ để tiết kiệm được thời gian cho những công việc khác. Cùng với đó, Revo Uninstaller Pro còn được trang bị nhiều thuật toán nâng cao để giúp cho việc xóa các tệp tin trở nên dễ dàng hơn sau khi gỡ cài đặt chương trình.

Link tải Revo Uninstaller Pro Full Crack

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé. Ở đây có 2 bản dành cho windows 7,8,10 và cả bản dành cho windows xp, các bạn hãy chọn lựa bản phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng để tải về nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Vậy nên, nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết thì có thể download Revo Uninstaller Pro để quá trình này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về công cụ này.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY