Tải UltraISO Premium Full Crack mới nhất 100%

0
738

Nếu bạn đang muốn tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO thì phần mềm Ultraiso full là lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Với ưu điểm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin, trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa… Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá những ưu điểm của phần mềm này nhé!

Những ưu điểm của phần mềm Ultraiso full

Ultraiso là một giải pháp toàn diện trong việc tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. Thường dạng tệp tin này được sử dụng phổ biến trong việc lưu trữ và cài đặt game và hệ điều hành. Hiện Ultraiso full còn tích hợp các tiện ích như: Chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin ảnh ISO và trích xuất các tập tin cũng như thư mục có trong đĩa. 

Với phần mềm Ultraiso bạn có thể tạo ổ đĩa ảo, quản lý và chỉnh sửa file ISO một cách dễ dàng. Qua đó người dùng có thể  chỉnh sửa trực tiếp các file ảnh ISO cũng như lấy các file có trong đĩa, hơn nữa bạn còn có thể tạo ra các file ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hay ổ cứng người dùng

Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên thư mục trong file ảnh ISO. Với công cụ chỉnh sửa các tệp tin ảnh ISO, nên bạn có thể dễ dàng xử lý các tệp tin hay thư mục một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ bất tiện nào.

Ngoài ta Ultraiso full còn cho phép người dùng tạo ra một đĩa khởi động mới All – in -one giúp quản lý tệp, tạo ra các ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng. Với chức năng này bạn chỉ cần một cú Click chuột là có thể mở các tập tin ảnh. Đặc biệt với chứng năng tạo ảnh đĩa và nén ảnh giúp cho người dùng tạo ra các file nén an toàn và bí mật hơn. 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraiso full

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Sau khi đã tải, bạn vào khởi động chương trình và làm theo hướng dẫn.

Khi đã cài đặt được Ultraiso full vào máy, trong my computer sẽ xuất hiện ổ đĩa ảo. Để tạo ổ đĩa bạn click chuột phải chọn Ultraiso >> Mount… sau đó tìm đến file cần tạo ổ đĩa và cài đặt. Với những bước đơn giản trên là bạn đã tải và sử dụng được phần mềm Ultraiso này rồi.

Trên đây là những ưu điểm và hướng dẫn cách tải, sử dụng phần mềm Ultraiso. Nếu bạn đang muốn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp tin ảnh ISO thì đừng ngần ngại hãy tải ngay phần mềm Ultraiso full về máy. Chắc chắn phần mềm này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY