Tải Wondershare Filmora 9 Repack Full Vĩnh Viễn-Test 100%

0
1312

Hiện nay, số lượng người dùng phần mềm filmora 9 ngày càng tăng cao, phần mềm luôn hỗ trợ người sử dụng có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Bài viết có cung cấp một số đặc điểm, tính năng ưu việt mà phần mềm mang đến cho người dùng.

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Có thể khẳng định rằng giao diện của phần mềm filmora 9 có giao diện phân bố các tính năng giúp việc thao tác chỉnh sửa video trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Giao diện của phần mềm được phân chia thành 3 phần: phần 1 là những menu người dùng thường xuyên sử dụng để tiến hành thao tác chỉnh sửa video. Phần 2 nằm ở phái bên phải của trình phát video người dùng có thể phát, dừng video khi biên tập. Phần 3 là các tính năng phía bên dưới của bàn màn hình hiển thị tất cả những video.

Đặc biệt đó là phần giao diện của phần mềm màu tối và chữ màu trắng, xanh đậm hạn chế việc ảnh hưởng đến thị giác của người dùng.

Thao tác chỉnh sửa video một cách dễ dàng, đơn giản

Phần mềm sở hữu những tính năng biên tập video rất đơn giản như là cắt, ghép video, chỉnh màu, chỉnh ánh sáng, độ bão hoà cũng như là tỉ lệ của khung hình, độ tương phản, tốc độ chiết video,…chỉ cần tiếp xúc với phần mềm trong thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Hiệu ứng video nghệ thuật

Bạn sẽ hài lòng về những hiệu ứng chuyển tiếp mang đến cho video sau khi biên tập trở nên sinh động cũng như đẹp hơn rất nhiều. Các hiệu ứng đầy tính nghệ thuật sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thích thú và tạo nên những video tuyệt vời.

Hơn nữa, bạn còn có thể thử nghiệm tất cả các hiệu ứng thoải mái để lựa chọn cho mình hiệu ứng phù hợp với bối cảnh và nội dung của video.

Phân loại màu và điều chỉnh âm thanh rất tốt

Một tính năng tuyệt vời của filmora 9 đó chính là khả năng phân loại màu rất tốt. Thay đổi màu sắc của video, các hình ảnh bên trong video một cách chính xác cũng như mang đến chất lượng video tốt nhất.

Bên cạnh đó, công cụ âm thanh của filmora 9 cũng được trang bị đầy đủ,  bạn có thể loại bỏ âm thanh cũng như thêm, chỉnh âm để có một âm thanh trở nên sắc sảo và bắt tai hơn. Lồng tiếng hoặc là điều chỉnh tốc độ phát tiếng cũng rất tiện lợi.

Link tải Wondershare Filmora 9 Full

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Chú ý: Nếu các bạn bị trường hợp quá hạn ngạch lượt tải khi tải từ link Google Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé

 

Đây là bản repack, đã được crack sẵn nên các bạn chỉ việc tải về cài là có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần phải tìm tool crack làm gì cả nữa nhé.

Bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn phần mềm filmora 9 để sử dụng trong quá trình biên tập video của mình.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY